• English

Cộng đồng

50 học sinh ở Buôn Hồ lần đầu nhận học bổng từ Kienlongbank

Khai trương hot đng ti th xã Buôn H t ngày 3/3/2017, Kienlongbank chính thức đánh dấu sự hiện diện của điểm giao dịch thứ 117 trên cả nước tại Buôn Hồ, Đắk Lắk. Đồng hành cùng chính quyền địa phương trong công tác an sinh xã hội, 50 suất học bổng Chia sẻ ước mơ đã được Kienlongbank trao tặng cho các em học sinh tại thị xã này vào ngày 3/5 vừa qua.

Tiếp tục mang đến sự sẻ chia, nghị lực dành cho các thế hệ tương lai của đất nước, sáng ngày 03/5/2017, Kienlongbank phối hợp cùng với UBMTTQ thị xã Buôn Hồ đã tổ chức thành công chương trình trao học bổng Chia sẻ ước mơ dành cho các em học sinh THPT tại địa phương.

Quang cảnh tại buổi lễ trao học bổng

Tại đây, Kienlongbank đã trao tặng 50 suất học bổng dành cho 50 em học sinh có thành tích học tập tốt và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, với mỗi suất trị giá 1 triệu đồng tiền mặt cùng những dụng cụ học tập như bút, vở, …. Những phần học bổng này là sự chia sẻ từ tập thể CB, NV Kienlongbank với mong muốn góp một phần nhỏ để giúp các em có thêm kinh phí và đồ dùng học tập. Hơn hết, Kienlongbank hy vọng, đây sẽ là món quà tinh thần để tiếp thêm niềm tin và nghị lực giúp các em thực hiện những ước mơ của tuổi trẻ, phấn đấu trở thành những người con có ích cho xã hội.

 

Ông Trần Văn Dung - Phó chủ tịch UBMTTQ VN thị xã buôn hồ phát biểu trong chương trình


Ông Vũ Đình Minh – Giám đốc Kienlongbank Buôn Hồ phát biểu tại buổi lễ


Thầy Trương Tuyên - Phó hiệu trưởng trường THPT Hai Bà Trưng thị xã Buôn Hồ phát biểu cảm ơn từ phía nhà trường

Chương trình “Chia sẻ ước mơ” được Kienlongbank tổ chức từ năm 2013 đến nay dành cho các em học sinh THPT có hoàn cảnh khó khăn, chăm ngoan học giỏi. Qua 04 năm tổ chức với hơn 15.000 suất học bổng đã được trao, chương trình đã nhận được sự ghi nhận và đánh giá cao của lãnh đạo Ngân hàng nhà nước các tỉnh thành, lãnh đạo chính quyền địa phương và khách hàng trên cả nước.

Ông Trần Văn Dung - Phó chủ tịch UBMTTQ VN thị xã Buôn Hồ trao học bổng cho các em


Ông Vũ Đình Minh - Giám đốc Kienlongbank Buôn Hồ trao học bổng cho các em học sinh


Em Võ Thị Thu Thúy - Lớp 12a2 - trường THPT Buôn Hồ đại diện các bạn học sinh phát biểu cảm ơn Kienlongbank


Ban lãnh đạo và đại biểu chụp hình lưu niệm cùng với các em được nhận học bổng


Đăng ký nhận tin
KienlongBank