• English

Cộng đồng

300 phần quà Tết ý nghĩa đã đến với bà con tại Bình Định và Đà Nẵng

Tiếp tục mang thông điệp và sự chia sẻ yêu thương đến với bà con vào mỗi dịp Tết đến Xuân về. Trong 02 ngày liên tiếp, ngày 10 và 11/01/2017 Kienlongbank Đà Nẵng và Kienlongbank Bình Định đã trao gửi 300 phần quà Tết đến với bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Buổi tặng quà đã diễn ra trong không khí ấm cúng với sự có mặt đầy đủ bà con địa phương cùng lãnh đạo UBND, UBMTTQVN các địa phương.

Mỗi suất quà được trao gửi đến bà con là những nhu yếu phẩm cần thiết sử dụng trong ngày Tết. Đó là tất cả tấm lòng và tình cảm mà tập thể CB, NV Kienlongbank mong muốn đóng góp một phần nhỏ giúp các hộ gia đình khó khăn có thêm điều kiện chuẩn bị đón Tết tươm tất và vun tròn hơn.

CN Đà Nẵng 

Quang cảnh buổi lễ trao quà Tết cho bà con  

CB, NV Kienlongbank Đà Nẵng trao quà Tết cho bà con  

CN Bình Định 

Ông Trần Văn Thiên - Giám đốc CN Bình Định phát biểu tại buổi lễ  

Đại diện lãnh đạo Kienlongbank trao quà cho bà con  

Đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương và Kienlongbank chụp hình lưu niệm cùng với bà con 

Tập thể CB, NV Kienlongbank hỗ trợ đem quà về cho bà con 

Từ nay cho đến 20/1/2017, toàn hệ thống Kienlongbank tiếp tục trao tặng những phần quà Tết yêu thương đến với những bà con, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong cả nước. Đây là năm thứ tư liên tiếp, Kienlongbank tổ chức chương trình này, với tổng số quà tặng lên đến 7.450 phần với thông điệp “San sẻ yêu thương – Thêm hương ngày Tết” từ chính sự đóng góp của mỗi CB, NV Kienlongbank, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện nét đẹp riêng có của văn hóa Kienlongbank.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank