• English

Cộng đồng

250 suất học bổng “Chia sẻ ước mơ” trao tặng cho học sinh

Nằm trong kế hoạch trao tặng học bổng “Chia sẻ ước mơ” dành cho các em học sinh tại các địa phương có trụ sở Kienlongbank mở mới trong năm 2018, trong tháng 11/2018, Kienlongbank đã trực tiếp trao tặng 250 suất học bổng, tổng giá trị 375 triệu đồng, dành cho 250 em học sinh tại 4 địa phương: huyện Cần Giờ (Thành phố Hồ Chí Minh), quận Ngũ Hành Sơn (Thành phố Đà Nẵng), huyện Châu Thành (Sóc Trăng) và huyện Long Khánh (Đồng Nai).

Đây là những suất học bổng dành cho các em học sinh THPT, THCS chăm ngoan học giỏi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các trường thuộc các địa phương trên. Mỗi suất trị giá 1,5 triệu đồng, gồm tiền mặt và dụng cụ học tập phục vụ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày.

Em Nguyễn Bùi Vân Anh, Lớp 12C4, một học sinh nhận học bổng từ Kienlongbank Trà Quýt, huyện Châu Thành (Sóc Trăng) cho biết: “Chúng con thực sự may mắn khi được nhận học bổng từ chương trình “Chia sẻ ước mơ” do Kienlongbank tổ chức. Đây sẽ là nguồn động viên tinh thần to lớn cả về mặt vật chất lẫn tinh thần, giúp chúng con san sẻ một phần gánh nặng chi phí để có thêm sức mạnh vượt qua khó khăn về kinh tế. Con cảm ơn rất nhiều về tấm lòng nhân ái của các cô chú trong Ngân hàng Kiên Long”.

Ông Hồ Ngọc Thiện - Chủ tịch xã Bình Khánh, huyện Cần Giờ chia sẻ: “Đại diện cho chính quyền đoàn thể xã Bình Khánh, cũng như huyện Cần giờ, tôi đề cao tinh thần và ý thức trách nhiệm với xã hội và cộng đồng của Kienlongbank Cần Giờ đã thực hiện chương trình Chia sẻ ước mơ, mang đến nhưng món quà thật sự ý nghĩa đến với các em học sinh chăm ngoan vượt khó. Dù chỉ mới hoạt động trên địa bàn huyện Cần Giờ, nhưng Kienlongbank Cần Giờ đã có những đóng góp tích cực, mang ý nghĩa nhân văn xã hội đến với người dân địa phương, đến các em học sinh.”

Chương trình trao học bổng “Chia sẻ ước mơ” được Kienlongbank phối hợp Ngân hàng Nhà nước các tỉnh, thành và các địa phương tổ chức từ năm 2013 cho đến nay. Qua 5 năm tổ chức, Kienlongbank đã trao tặng 15.000 suất học bổng, tổng giá trị 17 tỷ VNĐ. Thông qua chương trình, Kienlongbank mong muốn giúp các em có thêm động lực trong việc học tập, tích cực tham gia các hoạt động phong trào của trường lớp, trở thành những công dân tốt, góp phần xây dựng quê hương phát triển ngày càng giàu đẹp hơn.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank