• English

Cộng đồng

200 suất học bổng “Chia sẻ ước mơ” đến với các em học sinh tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Ngày 23/4/2016, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) - Chi nhánh Vũng Tàu phối hợp cùng Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - Chi nhánh tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức trao học bổng chương trình “Chia sẻ ước mơ”. Đây là chương trình được Kienlongbank tổ chức thường niên từ năm 2013, dành cho các  em học sinh THPT. Năm học 2016 – 2017, Kienlongbank sẽ tiếp tục trao tặng 7.150 suất học bổng dành cho các em học sinh THPT chăm ngoan học giỏi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 26 tỉnh, thành nơi có trụ sở Kienlongbank hoạt động.

Ông Nguyễn Xuân Minh - Phó GĐ NHNN tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phát biểu tại buổi trao học bổng

Đến tham dự với buổi lễ trao học bổng có ông Nguyễn Xuân Minh – Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; Ông Nguyễn Văn Ba – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu;  Ông Nguyễn Văn Công – Phó Hiệu trưởng trường THPT Lê Quí Đôn; Phụ huynh và các em học sinh THPT đến từ 29 trường THPT trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu như: Vũng Tàu, Trần Nguyên Hãn, Đinh Tiên Hoàng, Nguyễn Huệ, chuyên Lê Quý Đôn,…

Phát biểu tại Lễ trao học bổng, ông Trần Ngọc Thuận – Giám đốc Kienlongbank Vũng tàu cho biết: “Với phương châm hoạt động “Sẵn lòng chia sẻ”, qua gần 21 năm hoạt động Kienlongbank đang phát triển và trở thành một Ngân hàng bản lẻ hiện đại và đa năng. Song song đó, Kienlongbank nhận thức việc đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng là một phần trách nhiệm của Ngân hàng. Bằng những chương trình mang tính thiện nguyện cao, hàng năm Kienlongbank đều phân bổ ngân sách cho các hoạt động tài trợ, tích cực tham gia các dự án cộng đồng, hoạt động xã hội. Trong 2 năm qua, Kienlongbank đã hỗ trợ gần 150.000 trường hợp gia đình cận nghèo mua bảo hiểm y tế tự nguyện; trao tặng gần 10.000 suất học bổng “Chia sẻ ước mơ” cho các em học sinh THPT đạt thành tích học tập tốt tại 26 tỉnh, thành; trao tặng trên 14.000 phần quà tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn và ngư dân vùng biển vui xuân đón tết, cùng các hoạt động văn hóa – xã hội, thể thao khác trên cả nước”. Đồng thời, ông mong rằng, với những phần học bổng được trao cho các em học sinh ngày hôm nay, sẽ góp phần giúp các em thực hiện được những ước mơ của bản thân, phấn đấu vươn lên trong học tập để trở thành người có ích trong xã hội.

Ông Hoàng Hồ Anh Vũ - Phó GĐ Kienlongbank Vũng Tàu trao học bổng cho các em

Bà Nguyễn Minh Thu Thủy - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu
và Ông Trương Ngọc Thuận - GĐ Kienlongbank Vũng Tàu chụp ảnh lưu niệm với các em nhận học bổng

Với 200 suất học bổng trao tặng đến các em học sinh trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Kienlongbank mong muốn sẽ giúp các em có thêm động lực để cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập và cuộc sống. Giúp các em có thêm niềm tin để thực hiện những ước mơ và khát vọng của tuổi trẻ từ đó góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước ngày càng vững mạnh và giàu đẹp hơn.

Chia sẻ về cảm nghĩ của mình khi được nhận học bổng, em Kim Thị Thu, học sinh lớp 12A3, trường THPT Minh Đạm nói: “Được nhận học bổng của Ngân hàng Kiên Long em rất là vui mừng, em sẽ cố gắng học tập thật giỏi để không phụ lòng Ba Mẹ, các thầy cô cùng các cô chú của Kienlongbank. Học bổng này sẽ là động lực giúp chúng em cố gắng học tập thật nhiều để trở thành một người công dân tốt cho đất nước.

Tiếp nối thành công của chương trình “Chia sẻ ước mơ", trong năm 2016, Kienlongbank quyết định nhân rộng chương trình, nâng với tổng số lượng học bổng lên 7.150 suất, dành cho các em học sinh THPT chăm ngoan học giỏi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 26 tỉnh, thành. Với thông điệp “Chia sẻ ước mơ”, Kienlongbank mong muốn tiếp thêm ước mơ cho các em học sinh cắp sách đến trường, có sự tự tin vững bước vào đời vì xung quanh luôn có Kienlongbank đồng hành và chia sẻ.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank