• English

Tin Kiên Long

Vì sao chọn KienlongBank Plus?

Ứng dụng KienlongBank Plus được ra mắt nhân dịp chào mừng kỷ niệm 26 năm thành lập Ngân hàng vào ngày 30/10/2021. KienlongBank Plus có mọi thứ mà khách hàng cần từ những trải nghiệm giao dịch đơn giản đến nâng cao, chỉ cần một cú chạm vào app, tất cả sẽ hiện ra ngay, nhờ đó mà rút ngắn thời gian cũng như quá trình tiếp cận với nhiều dịch vụ vô cùng tiện ích của Ngân hàng. Hãy cùng khám phá những giá trị nổi bật mà KienlongBank Plus mang lại có thể bạn chưa biết.

+ Dành cho tất cả người dân trên 18 tuổi, là công dân Việt Nam, có CMND/ thẻ CCCD đều có thể mở tài khoản trực tuyến mà không cần đến ngân hàng thông qua App Kienlongbank Plus; Công dân nước ngoài phải có đủ điều kiện tạm trú tối thiểu 12 tháng tại Việt nam.

+ Nhờ công nghệ định danh điện tử eKYC ngay trên App KienlongBank, bạn sẽ mất không tới 01 phút để đăng ký và có ngay tài khoản KienlongBank.

1-phut-co-ngay-tai-khoan-voi-kienlongbank-plus

+ Hoàn toàn miễn phí các dịch vụ: Miễn phí chuyển tiền, Miễn phí tài khoản số đẹp, Miễn phí dịch vụ, … Chuyển khoản

giao-dich-nhu-y-hoan-toan-mien-phi-kienlongbank

+ Gửi tiết kiệm trực tuyến, cộng ngay 0,26%/năm lãi suất so với gửi tại quầy, áp dụng đến 31/12/2021.

giam-lai-suat-gui-tiet-kiem-tren-app-kienlongbank-plus

+ Nạp tiền điện thoại với rất nhiều lựa chọn mệnh giá khác nhau, được chiết khấu 2% cho mỗi giao dịch nạp tiền.

+ Lựa chọn tài khoản số đẹp theo sở thích cá nhân ngay trên app.

+ Mã QR giúp khách hàng quét/ lưu mã QR cá nhân để sử dụng giao dịch thanh toán, đặc biệt với mã QR khách hàng có thể sử dụng để rút tiền tại máy STM mà không cần dùng thẻ. 

mua-sam-an-toan-co-app-kienlongbank-plus

+ Quản lý, theo dõi chi tiết tài khoản tiết kiệm tại quầy và chuyển tiền đến tài khoản của tôi

+ Được tham gia vào các chương trình ưu đãi khuyến mãi may mắn có giá trị cao với 16.026 giải thưởng.

ctkm-ap-mobile-banking-kienlongbank-moi

+ Giao diện đẹp mắt, thân thiện với người dùng, giúp dễ dàng thay đổi ảnh nền, chủ đề phù hợp, ưng ý. 

+ Tính năng KLB Support, cho phép hỗ trợ và tư vấn tối đa nhu cầu về các sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng thông qua đặt lịch làm việc với ngân hàng ngay trên App, tùy chọn các điểm giao dịch trong hệ thống của KienlongBank, cho phép chọn nhân viên chăm sóc khách hàng để tư vấn và đưa ra yêu cầu trực tiếp đối với nhân viên chăm sóc khách hàng trên trên ứng dụng (mọi lúc mọi nơi).

Tải app KienlongBank Plus và trải nghiệm ngay hôm nay để mang đến sự hài lòng tốt nhất cho nhu cầu của mỗi chúng ta. Mọi thông tin chi tiết, khách hàng có thể truy cập website www.kienlongbank.com hoặc liên hệ Hotline 19006929 hoặc các điểm giao dịch của KienlongBank trên toàn quốc để được tư vấn và hỗ trợ.

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank