• English

Tin Kiên Long

KienlongBank ưu đãi thêm 0,26%/năm lãi suất khi gửi tiết kiệm qua App KienlongBank Plus

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tài chính với nhiều tiện ích, an toàn và hiệu quả, vừa qua KienlongBank đã ra mắt ứng dụng Mobile Banking mới - KienlongBank Plus. Nhân dịp này, KienlongBank triển khai chương trình ưu đãi cộng thêm 0,26%/năm lãi suất khi khách hàng gửi tiết kiệm trực tuyến qua App KienlongBank Plus.

Theo đó, từ nay đến hết ngày 31/12/2021, các khách hàng cá nhân là người Việt Nam sử dụng App KienlongBank Plus – Mobile Banking mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến với các kỳ hạn: 03 tháng, 06 tháng, 09 tháng, 12 tháng sẽ được cộng thêm 0,26%/năm lãi suất. 

giam-lai-suat-gui-tiet-kiem-tren-app-kienlongbank-plus

Bên cạnh các tính năng giao dịch tài chính cơ bản, KienlongBank Plus còn có thêm nhiều tính năng ưu việt lần đầu tiên triển khai tại Ngân hàng đó là: đăng ký và tạo tài khoản bằng eKYC, tính năng lên lịch chuyển tiền, theo dõi chi tiết tài khoản tiết kiệm tại quầy và chuyển tiền đến tài khoản. Đặc biệt, ứng dụng còn có tính năng KLB Support, cho phép hỗ trợ và tư vấn tối đa nhu cầu về các sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng cho khách hàng ngay trên ứng dụng,  giúp khách hàng dễ dàng đặt lịch làm việc với ngân hàng ngay trên App Mobile Banking, tùy chọn các điểm giao dịch trong hệ thống của KienlongBank, cho phép chọn nhân viên chăm sóc khách hàng để tư vấn và đưa ra yêu cầu trực tiếp đối với nhân viên chăm sóc khách hàng trên trên ứng dụng. 

Cùng với ưu đãi công thêm lãi suất, thông qua Chương trình khuyến mại “Sinh nhật vàng - Tải App ngay - Quà liền tay”, Kienlongbank dành tặng 16.026 giải thưởng dành cho tất cả các khách hàng trải nghiệm ứng dụng mới, bao gồm: tặng tiền vào tài khoản, tặng vàng, tặng sổ tiết kiệm online, tặng Thẻ KienlongBank JCB Debit, … , tổng giá trị gần 742 triệu đồng. 

Hãy cùng tải ngay App Mobile Banking - KienlongBank Plus phiên bản mới tại Apple Store hoặc Google Play để bước vào những “trải nghiệm số” mới lạ, cùng các chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất dành cho khách hàng. Thông tin chi tiết, khách hàng có thể truy cập website www.kienlongbank.com hoặc liên hệ Hotline 19006929 hoặc các điểm giao dịch của KienlongBank trên toàn quốc để được tư vấn và hỗ trợ.

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank