• English

Tin Kiên Long

KienlongBank ưu đãi phí chuyển tiền quốc tế chỉ 10USD cho khách hàng doanh nghiệp

Với mong muốn hỗ trợ tối đa cho khách hàng doanh nghiệp (KHDN), đặc biệt là các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, KienlongBank đã đưa ra chương trình “SME BOOMING” với nhiều chính sách ưu đãi phí hấp dẫn giúp tối ưu chi phí cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu.   

Theo đó, từ nay đến ngày 31/12/2023, các KHDN mới tại KienlongBank sẽ được tham gia mua ngay gói ưu đãi Flex10 chỉ với mức phí 10 USD cho 01 giao dịch chuyển tiền quốc tế đi hoặc đến. Đặc biệt, với gói này, KHDN không bị giới hạn doanh số và hạn sử dụng lên đến 6 tháng. Để tham gia gói ưu đãi này, các KHDN mới cũng sẽ đồng thời đăng ký sử dụng sản phẩm dịch vụ của KienlongBank gồm Internet Banking, SMS Banking. 

sme-booming-chuyen-tien-quoc-te-10-usd

Cùng với gói Flex10, các KHDN của KienlongBank cũng được nhận thêm các ưu đãi phí giao dịch đối với các sản phẩm: Chuyển tiền quốc tế, Nhờ thu quốc tế, Thư tín dụng xuất nhập khẩu, như sau:

+ Giảm đến 60% phí giao dịch, tương ứng với các mức doanh số tối đa trong 18 tháng kể từ ngày thanh toán phí, dành cho KHDN khi mua gói phí xuất/nhập khẩu hàng hoá tại KienlongBank.

+ Miễn phí 05 – 20 giao dịch với khách hàng hiện hữu và khách hàng mới khi mua bất kỳ gói phí ưu đãi nào liên quan đến nhập khẩu hàng hoá. 

+ Miễn phí tất cả giao dịch chuyển tiền đến bằng điện với khách hàng hiện hữu và khách hàng mới khi mua bất kỳ gói phí ưu đãi xuất khẩu.

Chi tiết các chương trình tại đây.

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế của KienlongBank được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi thủ tục đơn giản, an toàn, bảo mật. Không chỉ ưu đãi về phí, KienlongBank còn có đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng các thủ tục, hồ sơ chuyển tiền quốc tế đầy đủ và nhanh chóng nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách hàng có thể liên hệ Chi Nhánh, phòng giao dịch KienlongBank trên toàn quốc hoặc Hotline: 1900 6929.

KienlongBank News

 

Đăng ký nhận tin
KienlongBank