• English

Tin Kiên Long

KienlongBank triển khai chương trình thu hút và phát triển doanh nghiệp xuất nhập khẩu

Nhằm hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp (KHDN) trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) chính thức giới thiệu và triển khai chương trình ưu đãi phí giao dịch đối với các sản phẩm Chuyển tiền quốc tế, Nhờ thu quốc tế, Thư tín dụng xuất nhập khẩu.

sme-booming-kienlongbank-khdn

Theo đó, từ nay đến hết ngày 31/12/2023, KHDN mới và hiện hữu có hoạt động xuất/nhập khẩu đồng thời đăng ký sử dụng các sản phẩm dịch vụ của KienlongBank gồm Tài khoản số đẹp, Internet Banking, SMS Banking sẽ được hưởng mức phí ưu đãi so với mức biểu phí hiện hành. Cụ thể: 

+ Ưu đãi giảm từ 20% - 60% phí giao dịch, tương ứng với các mức doanh số tối đa trong 18 tháng kể từ ngày thanh toán phí, dành cho KHDN khi sử dụng gói xuất/nhập khẩu hàng hoá tại KienlongBank.

+ Miễn phí 05 – 20 giao dịch  với khách hàng hiện hữu và khách hàng mới khi sử dụng bất kỳ gói  ưu đãi nào liên quan đến xuất/nhập khẩu hàng hoá với thời hạn sử dụng 03 tháng kể từ ngày kích hoạt gói phí

Ngoài ra, các KHDN sử dụng dịch vụ thanh toán quốc tế với các ưu đãi trên còn được hỗ trợ các giải pháp tín dụng kịp thời phục vụ hoạt động kinh doanh kèm miễn phí toàn bộ phí trả nợ trước hạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình ưu đãi thanh toán quốc tế dành cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu, vui lòng liên hệ trực tiếp tại hệ thống 134 Chi nhánh/Phòng giao dịch KienlongBank trên toàn quốc hoặc thông qua Hotline 1900 6929.

KienlongBank News 

 

Đăng ký nhận tin
KienlongBank