• English

Tin Kiên Long

KienlongBank triển khai liên kết tài khoản, thẻ ghi nợ KienlongBank với ví điện tử MoMo

Nhằm đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ và đáp ứng nhu cầu thanh toán trực tuyến ngày càng cao của khách hàng, từ ngày 27/12/2021, KienlongBank chính thức triển khai dịch vụ liên kết tài khoản, thẻ ghi nợ KienlongBank trực tiếp với Ví điện tử Momo. 

ctkm-momo-kienlongbank

Momo là ứng dụng điện tử trên điện thoại thông minh với nhiều dịch vụ tiện ích. Theo đó, chủ tài khoản/thẻ ghi nợ KienlongBank liên kết với Ví điện tử Momo có thể tận hưởng siêu tiện ích khi thanh toán, chi tiêu với nhiều ưu đãi, tiết kiệm mỗi ngày. 

Đặc biệt, đối với các khách hàng mới chưa từng mở ví Momo trước đó khi đăng ký mở eKYC và Facematching tại ví Momo, liên kết thành công và nạp 10.000 đồng vào ví Momo sẽ nhận được gói quà tặng trị giá 800.000 đồng trong tài khoản.

Việc liên kết tài khoản/thẻ ghi nợ KienlongBank với ví Momo có thể giúp khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch như: Liên kết tài khoản/thẻ ghi nợ vào ví Momo; nạp tiền từ tài khoản/thẻ ghi nợ vào ví Momo; rút tiền từ Momo vào tài khoản/thẻ ghi nợ và hủy liên kết.

Bên cạnh đó, khách hàng dễ dàng thanh toán, chuyển tiền, mua vé máy bay, vé xe lửa, vé xem phim, ngay tại nhà giúp khách hàng thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng, dễ dàng mà chẳng cần phải di chuyển.

Để tận hưởng các tiện ích trên Momo, khách hàng chỉ cần có tài khoản thanh toán/thẻ ghi nợ nội địa của KienlongBank và đăng ký sử dụng dịch vụ KienlongBank Online với phương thức xác thực SMS OTP. Các bước liên kết vô cùng đơn giản như sau:

HƯỚNG DẪN TẠO TÀI KHOẢN MOMO:

Bước 1: Tải ứng dụng Momo trên App Store hoặc Google Play

Bước 2: Nhập số điện thoại đăng ký

Bước 3: Nhập mã xác thực OTP được gửi về điện thoại qua SMS

Bước 4: Tạo Mật khẩu đăng nhập

Bước 5: Nhập thông tin.

HƯỚNG DẪN LIÊN KẾT TÀI KHOẢN/THẺ GHI NỢ KIENLONGBANK VỚI VÍ MOMO:

Bước 1: Đăng nhập ví Momo và chọn quản lý tài khoản/liên kết tài khoản

Bước 2: Tại màn hình liên kết tài khoản chọn thêm ngân hàng nội địa quốc tế

Bước 3: Chọn KienlongBank trong danh sách các ngân hàng

Bước 4: Nhập số tài khoản/số thẻ ghi nợ

Bước 5: Nhập mã OTP để bấm xác thực sau đó bấm tiếp tục

Bước 6: Liên kết thành công. 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ hệ Hotline 19006929, Website https://kienlongbank.com/ hoặc các điểm giao dịch của KienlongBank trên toàn quốc để được tư vấn và hỗ trợ.

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank