• English

Tin Kiên Long

KienlongBank tổ chức chương trình đào tạo, huấn luyện theo chức danh K.30

Tiếp nối thành công của 29 lớp đào tạo chức danh, từ ngày 15/8/2022 đến hết ngày 31/8/2022, KienlongBank tiếp tục khai giảng lớp đào tạo chức danh khóa K.30. Đây là chương trình đào tạo hội nhập được KienlongBank tổ chức thường xuyên dành cho nhân viên tân tuyển ở các vị trí nhân viên/chuyên viên khách hàng cá nhân, tư vấn khách hàng, hỗ trợ tín dụng, giao dịch viên, nhằm bồi dưỡng, nâng cao năng lực chuyên môn và hội nhập văn hóa KienlongBank.

giang-vien-noi-bo-va-cac-hoc-vien-trao-doi

Giảng viên nội bộ và các học viên trao đổi trực tuyến cùng nhau trong quá trình đào tạo

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các học viên tham gia khóa học, chương trình được tổ chức dưới hình thức trực tuyến.  Ở giai đoạn 1, các học viên sẽ được học các kiến thức, kỹ năng căn bản để phục vụ cho công việc, như: kiến thức về pháp luật, quy định sản phẩm, quy trình nghiệp vụ, thao tác, kỹ năng mềm …. Chuyển sang giai đoạn 2, các học viên sẽ được học tập, trau dồi kiến thức thực tế tại đơn vị công tác. Sau khi kết thúc đào tạo, KienlongBank vẫn tiếp tục dõi theo sự thay đổi, tiến bộ của học viên và hiệu quả ứng dụng trong công việc thực tế hằng ngày của học viên để đánh giá hiệu quả đào tạo.

Chi tiết chương trình đào tạo, xem tại đây.

Bên cạnh đó, KienlongBank đã xây dựng các diễn đàn học thuật cũng như chia sẻ kinh nghiệm trên hệ thống E-Learning theo từng môn học, thông qua đó giảng viên nội bộ và các học viên có thể trao đổi, thảo luận, giải đáp các thắc mắc trong suốt khóa học và quá trình sau này làm việc tại KienlongBank. 

Khóa đào tạo chức danh là một trong những chính sách mà Ban lãnh đạo KienlongBank đặc biệt quan tâm, chú trọng nhằm tạo điều kiện tốt nhất để mỗi CBNV đều được phát triển, đồng thời, đây cũng là một trong những công tác quan trọng, góp phần thu hút nhân tài làm việc tại KienlongBank.

KienlongBank News

Đăng ký nhận tin
KienlongBank