• English

Tin Kiên Long

KienlongBank tiếp tục giảm lãi suất vay cho doanh nghiệp với ưu đãi lãi suất lên đến 1,5%

Nhằm hưởng ứng chủ trương giảm lãi suất cho vay, hỗ trợ doanh nghiệp, từ nay đến hết ngày 31/12/2023, KienlongBank triển khai chương trình “Vay vốn liền tay – Giảm ngay lãi suất” với tổng quy mô lên đến 3.000 tỷ đồng. Chương trình được dành cho tất cả các khách hàng doanh nghiệp (KHDN) ký hợp đồng tín dụng mới và giải ngân trong thời gian triển khai chương trình; và đáp ứng các điều kiện theo quy định của KienlongBank.

Theo đó, tham gia vào chương trình, KHDN sẽ được giảm ngay đến 1,5% lãi suất cho vay so với lãi suất cho vay tại thời điểm áp dụng. Chương trình áp dụng với cả 3 gói vay ngắn hạn, trung hạn và dài hạn. Thời gian ưu đãi lãi suất tối đa 12 tháng theo từng khế ước nhận nợ. Sau thời gian hưởng ưu đãi, lãi suất cho vay được điều chỉnh theo quy định của KienlongBank từng thời kỳ.

vay-von-lien-tay-giam-ngay-lai-suat-kienlongbank

Với mong muốn chung tay, trợ lực cho nền kinh tế, KienlongBank luôn dành một nguồn lực lớn để xây dựng các chính sách, sản phẩm, dịch vụ ưu đãi để hỗ trợ khách hàng. Các gói tín dụng KienlongBank triển khai với kỳ vọng góp phần tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp và cộng đồng dân cư, cùng lúc nâng cao khả năng tiếp cận nguồn vốn, thúc đẩy sự phát triển kinh tế và sản xuất kinh doanh.

Song song với ưu đãi lãi suất, KienlongBank cũng tập trung vào cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ, rút ngắn thời gian xét duyệt hồ sơ và thủ tục vay, đảm bảo việc giải ngân diễn ra nhanh chóng, tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng tiếp cận vốn tín dụng. Bên cạnh đó, các KHDN có tài khoản thanh toán tại KienlongBank sẽ được miễn phí hoàn toàn khi thực hiện giao dịch chuyển tiền trong nước bằng VND qua các kênh: Mobile Banking, Internet Banking. Ngoài ra còn có các ưu đãi phí giao dịch đối với các sản phẩm Chuyển tiền quốc tế, Nhờ thu quốc tế, Thư tín dụng xuất nhập khẩu. Chi tiết chương trình tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách hàng có thể liên hệ với các chi nhánh và phòng giao dịch của KienlongBank trên toàn quốc hoặc gọi hotline: 1900 6929. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và cung cấp thông tin cần thiết.

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank