• English

Tin Kiên Long

KienlongBank cộng tối đa thêm 0,8% lãi suất tiết kiệm cho khách hàng

Với các giải pháp tài chính ưu việt, KienlongBank luôn nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất. Ngân hàng luôn đồng hành cùng khách hàng trên hành trình tạo dựng và tích lũy tài chính để an tâm tận hưởng cuộc sống. Đặc biệt từ ngày 28/07/2022, khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại KienlongBank sẽ được cộng thêm lãi suất lên đến 0,8%/năm so với biểu lãi suất trước đó.

Trong đợt điều chỉnh lãi suất huy động ngắn hạn này, KienlongBank áp dụng cho các khách hàng cá nhân (KHCN) và khách hàng doanh nghiệp (KHDN). Lãi suất mới được áp dụng với cả hai hình thức gửi tiền tại quầy và gửi trực tuyến. Đặc biệt ở một số kỳ hạn, mức lãi suất được điều chỉnh tăng tối đa lên đến 0,8%/năm. 

gui-tien-het-y-lai-suat-me-ly-kienlongbank

Ở các kỳ hạn từ 01 - 11 tháng, lãi suất huy động tại quầy dành cho KHCN, KienlongBank điều chỉnh tăng từ 0,3% – 0,6%/năm; với KHDN, lãi suất được điều chỉnh tăng thêm từ 0,3% – 0,8%/năm. Sau điều chỉnh, KHCN và KHDN có thể nhận mức lãi suất tối đa lên đến 6,1%/năm và 5,6%/năm. Trong đó, các kỳ hạn ngắn từ 01 - 05 tháng, khách hàng có thể nhận được mức lãi suất cao tối đa lên tới 4%/năm. Đây là mức lãi suất cực kỳ hấp dẫn với các khách hàng có nhu cầu gửi tiết kiệm ngắn hạn. 

tiet-kiem-truc-tuyen-ky-han-6-thang-kienlongbank

Đặc biệt với hình thức gửi tiền trực tuyến, ở kỳ hạn 6 tháng và 9 tháng, lãi suất được ưu đãi thêm 0,3%/năm so với mức lãi suất huy động tại quầy sau điều chỉnh dành cho cả KHCN và KHDN. Như vậy, ở các kỳ hạn này, lãi suất tiền gửi trực tuyến của KienlongBank dao động từ 5,9% - 6,3%/năm. 

Trước đó, với các kỳ hạn dài, KienlongBank đã phát hành sản phẩm tiền gửi “Tăng kỳ hạn – Tặng lãi suất” với phương thức lãnh lãi hàng tháng hoặc cuối kỳ, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất vượt trội lên đến 7,3%/năm.  

Để biết thêm thông tin chi tiết về lãi suất cụ thể cho các kỳ hạn hiện có tại KienlongBank, khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch KienlongBank gần nhất hoặc thông qua các kênh:

✔ Website: https://KienlongBank.com/

✔ Hotline: 19006929

✔ Zalo: https://zalo.me/nganhangkienlong

✔ Fanpage: https://www.facebook.com/NganhangKienLong 

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank