• English

Tin Kiên Long

KienlongBank phát hành sản phẩm tiền gửi với lãi suất tối đa lên đến 7,3%

Với mong muốn đồng hành, sẻ chia cũng như đa dạng hóa các hình thức tiền gửi dành cho khách hàng, Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) phát hành sản phẩm tiền gửi “Tăng kỳ hạn – Tặng lãi suất”. Với phương thức lãnh lãi hàng tháng hoặc cuối kỳ, khách hàng tại KienlongBank sẽ được hưởng mức lãi suất vượt trội lên đến 7,3%/năm.  

kienlongbank-tang-ky-han-tang-lai-suat

Trong bối cảnh hiện nay, gửi tiết kiệm tại ngân hàng luôn được các khách hàng ưu tiên lựa chọn bởi đây là kênh dễ tiếp cận, có lãi suất ổn định, sản phẩm đa dạng và linh hoạt. Bên cạnh hình thức tiết kiệm trực tuyến, KienlongBank đẩy mạnh lãi suất tiền gửi tại quầy. Khách hàng có thể dễ dàng mở tài khoản hay tất toán sổ nhanh chóng, thuận tiện. 

Theo đó, sản phẩm tiền gửi “Tăng kỳ hạn – Tặng lãi suất” tại KienlongBank sẽ cho ra mắt với 4 kỳ hạn 15, 18, 24 và 36 tháng. Đối với phương thức lãnh lãi cuối kỳ, tương ứng với 4 kỳ hạn kể trên, khách hàng sẽ nhận mức lãi suất lần lượt là 6,95%; 7,00%; 7,2% và 7,3%. Đối với phương thức lãnh lãi hàng tháng, tỷ lệ lãi suất tương ứng là 6,60%; 6,65%; 6,7% và 6,75%. Trường hợp khách hàng tất toán trước hạn sẽ được hưởng lãi suất rút trước hạn theo quy định hiện hành của KienlongBank.

Để biết thêm thông tin chi tiết về lãi suất cụ thể cho các kỳ hạn hiện có tại KienlongBank, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến các phòng giao dịch KienlongBank gần nhất hoặc thông qua các kênh chăm sóc khách hàng trực tuyến:

✔ Hotline: 19006929
✔ Website: https://kienlongbank.com/
✔ Zalo: https://zalo.me/nganhangkienlong
✔ Fanpage: https://www.facebook.com/NganhangKienLong 

KienlongBank News

Đăng ký nhận tin
KienlongBank