• English

Khách hàng

Người thân chị Huỳnh Phương Hằng

Trúng Giải Đặc biệt CTKM "Gửi tiền Kiên Long - Nhận quà thả ga - Trúng 03 xế hộp" - xe Kia Sedona
Sống hơn nửa đời người tôi mới tin là có sự may mắn đến với mình. Cảm ơn KienlongBank mang điều may mắn đó đến với tôi và tôi mong rằng các khách hàng của KienlongBank cũng sẽ luôn may mắn như tôi.
Xem thêm

Chị Châu Vân - KienlongBank Năm Căn - Cà Mau

Ngày tôi trúng thưởng CTKM thì KienlongBank về địa phương tôi mới hơn 3 tháng, Tôi đã trao trọn niềm tin của mình để gửi tiết kiệm tại Ngân hàng và cũng không ngờ mình may mắn. Thêm nữa KienlongBank ai cũng hiền hòa dễ thương đó là điều tôi thích nhất
Xem thêm

Ông Henrique Calisto

I use KienlongBank’s International Visa Card and I have found that it is very convenient and secured.
Xem thêm

Khách hàng Nguyễn Thị Kim Thành

Gần 10 năm giao dịch với ngân hàng Kiên Long, tôi luôn cảm nhận được sự tận tâm, chu đáo, gần gũi và thân thiện của Ngân hàng dành cho khách hàng. Ngân hàng luôn mang đến những phẩm, dịch vụ tiên tiến hiện đại, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
Xem thêm

Khách hàng Trần Thị Thu Oanh

Trúng Giải Khuyến khích chuyến du lịch Hàn Quốc trong chương trình khuyến mại “Gửi tiền Kiên Long - Vi vu Á, Âu, Mỹ”.
Tôi gắn bó với KienlongBank Phú Yên đã 7 năm. Nhận được tin báo mình là một trong những khách hàng trúng thưởng của Chương trình, tôi rất vui và hạnh phúc. Tôi thật sự đã đặt niềm tin đúng chỗ vào KienlongBank. Vợ chồng tôi rất yên tâm khi đã lựa chọn được một Ngân hàng chất lượng và uy tín để gửi tiền, gửi trọn niềm tin.
Xem thêm

Khách hàng Trần Cao Thắng

Trúng thưởng Giải Nhất chuyến du lịch đến nước Mỹ trong Chương trình khuyến mại “Gửi tiền Kiên Long - Vi vu Á, Âu, Mỹ”.
Đồng hành cùng với KienlongBank Phú Quốc từ năm 2012, có lẽ đây là khoảnh khắc bất ngờ và hạnh phúc nhất của gia đình tôi khi KienlongBank Phú Quốc thông báo tôi là một trong những khách hàng may mắn trúng thưởng giải Nhất trong Chương trình.Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến KienlongBank, chúc KienlongBank ngày càng phát triển và luôn nhận được sự tín nhiệm từ khách hàng.
Xem thêm

Copyright © 2018 Kienlongbank. All right reserved.