• English

Khách hàng

Khách hàng Trí Thị Tình

Thực sự đến bây giờ tôi vẫn rất xúc động khi trở thành khách hàng may mắn nhất trong chương trình của Ngân hàng Kiên Long khi trúng một căn hộ cao cấp như vậy. KienlongBank không chỉ mang đến những sản phẩm, dịch vụ hữu ích mà còn đưa đến cho khách hàng nhiều chương trình khuyến mại ý nghĩa. Tôi tin tưởng rằng, chương trình ý nghĩa này sẽ được lan tỏa đến rất nhiều khách hàng mới, đồng thời giúp các khách hàng đã đồng hành cùng Ngân hàng sẽ thêm tin yêu và gắn bó với KienlongBank.
Xem thêm

Người thân chị Huỳnh Phương Hằng

Trúng Giải Đặc biệt CTKM "Gửi tiền Kiên Long - Nhận quà thả ga - Trúng 03 xế hộp" - xe Kia Sedona
Sống hơn nửa đời người tôi mới tin là có sự may mắn đến với mình. Cảm ơn KienlongBank mang điều may mắn đó đến với tôi và tôi mong rằng các khách hàng của KienlongBank cũng sẽ luôn may mắn như tôi.
Xem thêm

Chị Châu Vân - KienlongBank Năm Căn - Cà Mau

Ngày tôi trúng thưởng CTKM thì KienlongBank về địa phương tôi mới hơn 3 tháng, Tôi đã trao trọn niềm tin của mình để gửi tiết kiệm tại Ngân hàng và cũng không ngờ mình may mắn. Thêm nữa KienlongBank ai cũng hiền hòa dễ thương đó là điều tôi thích nhất
Xem thêm

Ông Henrique Calisto

I use KienlongBank’s International Visa Card and I have found that it is very convenient and secured.
Xem thêm

Khách hàng Nguyễn Thị Kim Thành

Gần 10 năm giao dịch với ngân hàng Kiên Long, tôi luôn cảm nhận được sự tận tâm, chu đáo, gần gũi và thân thiện của Ngân hàng dành cho khách hàng. Ngân hàng luôn mang đến những phẩm, dịch vụ tiên tiến hiện đại, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
Xem thêm

Khách hàng Trần Thị Thu Oanh

Trúng Giải Khuyến khích chuyến du lịch Hàn Quốc trong chương trình khuyến mại “Gửi tiền Kiên Long - Vi vu Á, Âu, Mỹ”.
Tôi gắn bó với KienlongBank Phú Yên đã 7 năm. Nhận được tin báo mình là một trong những khách hàng trúng thưởng của Chương trình, tôi rất vui và hạnh phúc. Tôi thật sự đã đặt niềm tin đúng chỗ vào KienlongBank. Vợ chồng tôi rất yên tâm khi đã lựa chọn được một Ngân hàng chất lượng và uy tín để gửi tiền, gửi trọn niềm tin.
Xem thêm

Copyright © 2018 Kienlongbank. All right reserved.