• English

Khách hàng

Người thân chị Huỳnh Phương Hằng

Trúng Giải Đặc biệt CTKM "Gửi tiền Kiên Long - Nhận quà thả ga - Trúng 03 xế hộp" - xe Kia Sedona
Sống hơn nửa đời người tôi mới tin là có sự may mắn đến với mình. Cảm ơn KienlongBank mang điều may mắn đó đến với tôi và tôi mong rằng các khách hàng của KienlongBank cũng sẽ luôn may mắn như tôi.
Xem thêm

Chị Châu Vân - KienlongBank Năm Căn - Cà Mau

Ngày tôi trúng thưởng CTKM thì KienlongBank về địa phương tôi mới hơn 3 tháng, Tôi đã trao trọn niềm tin của mình để gửi tiết kiệm tại Ngân hàng và cũng không ngờ mình may mắn. Thêm nữa KienlongBank ai cũng hiền hòa dễ thương đó là điều tôi thích nhất
Xem thêm

Ông Henrique Calisto

I use KienlongBank’s International Visa Card and I have found that it is very convenient and secured.
Xem thêm

Ca sĩ Cẩm Vân

KienlongBank là một thương hiệu nhân văn cùng hợp tác với tổ chức thẻ tín dụng quốc tế với tổ chức có uy tín, Cẩm Vân tin rằng Thẻ KienlongBank JCB sẽ giúp ích và tiện lợi cho nhu cầu của tất cả mọi người.
Xem thêm

Khách hàng Lê Phạm Thanh Lâm

Trúng thưởng Giải Đặc biệt CTKM “Xài thẻ Kiên Long - Trúng quà xế hộp
Tôi rất bất ngờ và xúc động khi may mắn trúng được giải thưởng cao nhất từ Chương trình. Sử dụng thẻ tín dụng KienlongBank vừa giúp tôi thuận tiện hơn trong chi tiêu và các nhu cầu công việc, vừa mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào KienlongBank và sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Ngân hàng.
Xem thêm

Khách hàng Phan Văn Lâm

Trúng thưởng Giải Đặc biệt: Sổ tiết kiệm KienlongBank trị giá 300 triệu đồng trong CTKM “Gửi tiền Kiên Long - Nhân đôi tài lộc”.
Xem thêm

Copyright © 2018 Kienlongbank. All right reserved.