• English

Tin Kiên Long

eKYC 100% online - Mở tài khoản TỨC THÌ

Với mong muốn mang đến nhiều lợi ích và các giải pháp thanh toán vượt trội hơn cho khách hàng, từ nay đến hết 28/02/2022 KienlongBank kết hợp cùng Vietnam Post triển khai chương trình “eKYC 100% online - Mở tài khoản TỨC THÌ” dành cho khách hàng là cán bộ nhân viên Tổng công ty bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) thực hiện đăng ký mở Tài khoản thanh toán (TKTT) KienlongBank thông qua giải pháp định danh điện tử eKYC vô cùng nhanh chóng, tiện lợi, an toàn và bảo mật. 

Theo đó, khách hàng lần đầu đăng ký, kích hoạt ứng dụng KienlongBank Plus và tạo tài khoản thanh toán eKYC thành công sẽ được nhận ngay ưu đãi đến 10.000 VND/Tài khoản. 

mo-tktt-ekyc-cbnv-vnpost

Công nghệ eKYC trên app KienlongBank Plus cho phép khách hàng thực hiện định danh điện tử thông qua thiết bị smartphone, có kết nối wifi. Khách hàng có thể mở tài khoản trực tuyến trên app và nhận được các hỗ trợ từ Ngân hàng mà không cần tốn thời gian đến trực tiếp quầy giao dịch. Sau khi hoàn tất các bước đăng ký, khách hàng có thể thực hiện giao dịch trực tuyến ngay tức thì với nhiều tính năng như: chuyển tiền, thanh toán hóa đơn điện, nước, nạp tiền điện thoại, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, mua sắm online,... giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian giao dịch.

Chi tiết về chương trình, quý khách vui lòng liên hệ  Hotline 19006929, Website https://kienlongbank.com/ hoặc các điểm giao dịch của KienlongBank trên toàn quốc để được tư vấn và hỗ trợ.

KienlongBank News

Đăng ký nhận tin
KienlongBank