• English

Tin Kiên Long

“Xuân phú quý - Lì xì như ý” khi gửi tiết kiệm tại KienlongBank

Là món quà may mắn nhân dịp Xuân Quý Mão 2023, KienlongBank triển khai chương trình ưu đãi lớn dành tặng lì xì 0,5%/năm cho khách hàng gửi tiết kiệm tại Ngân hàng. 

Tết đến, Xuân sang là dịp để mọi người trao nhau những lời chúc mừng tốt đẹp cho một năm mới, khởi đầu mới. Những phong bao lì xì đỏ thắm được trao nhau, thay cho lời chúc về một năm sung túc với nhiều may mắn. Bởi những ý nghĩa tốt đẹp ấy cũng như góp phần lan tỏa may mắn đến khách hàng, nhân dịp đầu xuân, KienlongBank gửi tặng tới khách hàng chương trình khuyến mại “Xuân phú quý - Lì xì như ý” thay lời chúc năm mới thịnh vượng, phát tài phát lộc.

xuan-phu-quy-li-xi-nhu-y-kienlongbank

KienlongBank tặng lì xì đầu năm cho khách hàng gửi tiết kiệm

Theo đó, chương trình ưu đãi sẽ được triển khai từ ngày 03/01/2023 - 28/02/2023. Khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp gửi tiết kiệm trực tiếp tại quầy với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên sẽ được tặng ngay lì xì may mắn tương đương 0,5%/năm giá trị số tiền gửi. Khách hàng có giá trị tiền gửi càng nhiều, giá trị lì xì càng cao.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ nhận được nhiều ưu đãi và khuyến mại hấp dẫn khác khi giao dịch tại Kienlongbank với lãi suất cạnh tranh, miễn phí dịch vụ dành cho khách hàng như: Mở Thẻ tín dụng quốc tế Kienlongbank JCB/ Visa; Miễn phí thường niên trọn đời cho thẻ tín dụng Quốc tế hạng Platinum; Miễn phí phát hành thẻ, Miễn lãi lên đến 55 ngày; Miễn phí rút tiền mặt tại ATM/STM KienlongBank hay nhận Ưu đãi, giảm giá đến 50% tại nhiều điểm mua sắm, ăn uống, du lịch…

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline: 1900 6929 hoặc trực tiếp tại 134 Phòng giao dịch của KienlongBank trên toàn quốc. 

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank