• English

Tin Kiên Long

Voice Brandname NH.KienLong: Thương hiệu từ tổng đài KienlongBank

Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm cho khách hàng, KienlongBank đã chính thức triển khai hệ thống định danh cuộc gọi (Voice Brandname) khi khách hàng nhận cuộc gọi từ Ngân hàng. Theo đó, thương hiệu NH.KienLong sẽ hiện diện song song trên các cuộc gọi và tin nhắn tới khách hàng. 

voice-brandnames-app-kienlongbank-plus

Voice Brandname là giải pháp có độ tin cậy cao, được mã hóa số điện thoại thành tên thương hiệu trên thiết bị di động của khách hàng. Với giải pháp này, khi có cuộc gọi đến, khách hàng an tâm khi biết chính xác đây là cuộc gọi từ nhân viên Ngân hàng, đồng thời giúp khách hàng không bỏ lỡ cuộc gọi khi cần thiết. 

Voice Brandname NH.KienLong sẽ được hiển thị trên các thiết bị di động và tiên phong áp dụng với khách hàng sử dụng dịch vụ của 2 nhà mạng Viettel và Mobifone. Đối với khách hàng sử dụng thuê bao các nhà mạng khác, tổng đài KienlongBank vẫn hiển thị theo số điện thoại thông thường.

Đại diện KienlongBank cho biết: “Là một trong những đơn vị tiên phong triển khai giải pháp hiển thị tên thương hiệu trong cuộc gọi khách hàng, KienlongBank mong rằng sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết thương hiệu và an tâm khi tiếp nhận các thông tin về sản phẩm, dịch vụ được KienlongBank cung cấp. Để khách hàng tiếp cận thông tin nhanh chóng, chính thống và kịp thời, trước đó KienlongBank đã triển khai sử dụng tin nhắn SMS Brandname. Kết hợp cùng lúc hai giải pháp, KienlongBank kỳ vọng mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt hơn, tin cậy hơn, đặc biệt trong thời điểm công nghệ số bùng nổ trên nhiều lĩnh vực”.

Với giải pháp mới này của KienlongBank, Ngân hàng mong muốn khách hàng sẽ hạn chế tiếp nhận nhiều cuộc gọi không rõ nguồn gốc, thậm chí giả mạo các ngân hàng để thực hiện các hành vi lừa đảo. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch KienlongBank gần nhất hoặc thông qua các kênh:

✔ Hotline: 19006929

✔ Website: https://kienlongbank.com/

✔ Zalo: https://zalo.me/nganhangkienlong

✔ Fanpage: https://www.facebook.com/NganhangKienLong 

KienlongBank News

Đăng ký nhận tin
KienlongBank