• English

Tin Kiên Long

Ưu Đãi Vay 0% Siêu Tốc: Kinh Doanh Vượt Mốc Cùng KienlongBank

KienlongBank vừa chính thức ra mắt chương trình "Đặc quyền ưu đãi" với quy mô 3.000 tỷ đồng, mang đến cơ hội vay vốn siêu tốc với lãi suất chỉ từ 0% cho các khách hàng cá nhân. Chương trình tháng 7 được nâng cấp ưu đãi để hỗ trợ khách hàng trong việc sử dụng vốn phục vụ đời sống và phát triển sản xuất kinh doanh.

uu-dai-vay-sieu-toc-kienlongbank-khcn

Linh Hoạt Lựa Chọn Gói Vay Phù Hợp

Chương trình "Đặc quyền ưu đãi" của KienlongBank cho phép khách hàng tự do lựa chọn các gói vay phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả của mình. Với mức lãi suất hấp dẫn từ 0%, khách hàng sẽ giảm được áp lực tài chính, từ đó duy trì và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh một cách hiệu quả.

uu-dai-vay-sieu-toc-kienlongbank-khcn-1

Đa Dạng Hóa Các Gói Vay Ưu Đãi

KienlongBank không ngừng đa dạng hóa các chương trình tín dụng để đáp ứng nhu cầu của từng nhóm khách hàng. Ngoài cho vay mục đích sản xuất kinh doanh, chương trình lần này đặc biệt hỗ trợ các khoản vay phục vụ đời sống như: mua nhà, mua xe, mua sắm thiết bị cao cấp,... KienlongBank tạo điều kiện tốt nhất để mọi khách hàng có thể tiếp cận nguồn tín dụng dồi dào và hợp lý.

Đơn Giản Hóa Quy Trình

KienlongBank áp dụng ứng dụng công nghệ để đẩy nhanh tốc độ xử lý hồ sơ vay vốn. Quy trình, thủ tục nội bộ cũng được đơn giản hóa, tạo thuận lợi tối đa cho khách hàng vay vốn, với thời gian phê duyệt khoản vay chỉ trong vài giờ.

Thúc Đẩy Kinh Tế và Nâng Cao Chất Lượng Cuộc Sống

Với nhiều gói tín dụng ưu đãi, KienlongBank hy vọng sẽ tiếp thêm động lực cho khách hàng giải quyết bài toán về nguồn vốn, tạo nền tảng cần thiết để nắm bắt các cơ hội kinh doanh, phát triển kinh tế và nâng cao chất lượng cuộc sống. Đây cũng là hành động thiết thực thể hiện vai trò và trách nhiệm của KienlongBank trong việc thực hiện chủ trương và chính sách điều hành của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước về tăng trưởng tín dụng trong năm 2024.

Thông Tin Liên Hệ

Để biết thêm chi tiết về chương trình "Đặc quyền ưu đãi" tại KienlongBank, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại 134 chi nhánh/phòng giao dịch KienlongBank trên toàn quốc hoặc qua Hotline: 1900 6929.

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank