• English

Tin Kiên Long

Ưu đãi lãi suất dành cho khách hàng doanh nghiệp kết hợp gói hỗ trợ lãi suất từ NHNN

Với mong muốn đồng hành và tạo điều kiện tốt nhất để các khách hàng doanh nghiệp bổ sung vốn lưu động, phục vụ hoạt động kinh doanh, KienlongBank thực hiện gia hạn chương trình “Siêu ưu đãi Plus dành cho khách hàng doanh nghiệp kết hợp gói hỗ trợ lãi suất từ Ngân sách Nhà nước” đến hết ngày 31/12/2022.

sieu-uu-dai-plus-4.6-kienlongbank

Theo đó, chương trình áp dụng cho khách hàng là doanh nghiệp mới (có tư cách pháp nhân) đáp ứng được hai điều kiện sau đây. Một là doanh nghiệp chưa từng phát sinh quan hệ tín dụng tại Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) hoặc đã hoàn thành tất toán dư nợ tại Ngân hàng tối thiểu 03 tháng kể từ ngày xét duyệt tham gia chương trình.

Hai là doanh nghiệp tham gia chương trình cần phải có mục đích sử dụng vốn vay bổ sung vốn lưu động thuộc một trong các ngành đã được đăng ký kinh doanh theo quy định tại Quyết định số 27/2018/QĐ-TTg ngày 06/7/2018 của Thủ tướng Chính phủ ban hành hệ thống ngành kinh tế Việt Nam, bao gồm Hàng không, vận tải kho bãi; Du lịch; Dịch vụ lưu trú, ăn uống; Giáo dục và đào tạo.

Mức lãi suất ưu đãi được áp dụng cho chương trình này ở mức 4,6%/năm cho kỳ hạn 03 tháng. Sau thời gian 03 tháng, mức lãi suất sẽ được điều chỉnh theo quy định của KienlongBank trong từng thời kỳ và tiếp tục được hỗ trợ lãi suất 2%/năm từ ngân sách nhà nước.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ trực tiếp tại 134 phòng giao dịch của KienlongBank trên toàn quốc hoặc Hotline 24/7: 1900 6929.

KienlongBank News

 

Đăng ký nhận tin
KienlongBank