• English

Tin Kiên Long

Ưu đãi cho khách hàng KienlongBank với lãi suất 8,9%

Trong tháng 11, khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại KienlongBank có thể được hưởng lãi suất ưu đãi lên đến 8,9%/năm cùng nhiều quà tặng hấp dẫn, giá trị trong chương trình Sinh nhật 27 năm của Ngân hàng.

Dựa trên biểu lãi suất huy động tiền gửi mới nhất tại Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank), khách hàng tham gia gửi tiết kiệm sẽ được hưởng nhiều mức lãi suất ưu đãi. Bằng việc nắm bắt xu hướng tiết kiệm của người dân, ngoài việc đa dạng kỳ hạn, KienlongBank còn linh hoạt trong các kênh gửi tiền (trực tuyến và tại quầy) phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng.

tiet-kiem-lien-tay-nhan-ngay-lai-cuc-tot

Tham gia gửi tiết kiệm cùng KienlongBank trong tháng 11, khách hàng được hưởng mức ưu đãi lãi suất lên đến 8,9%/năm

Với ưu điểm trong việc mở tài khoản trực tuyến và đưa đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm các dịch vụ tiện ích trên ứng dụng ngân hàng điện tử, hình thức gửi tiết kiệm online đã và đang ngày càng thu hút người dùng. Không những thế, khách hàng có thể chủ động trong việc quản lý khoản tiền gửi của mình 24/7, nhanh chóng & tiện lợi. 

Trường hợp khách hàng lựa chọn kênh gửi tiền online trên ứng dụng mobile banking KienlongBank Plus hoặc nền tảng tích lũy tài sản Umee by KienlongBank và áp dụng phương thức lãnh lãi cuối kỳ sẽ được hưởng mức lãi suất cao nhất lên đến 8,9%/năm cho các kỳ hạn 9, 12, 13 và 15 tháng hoặc 8,8%/năm cho các kỳ hạn chẵn 6, 18, 24, 36 tháng.

Đối với hình thức gửi tiền trực tiếp tại quầy, mức lãi suất tại KienlongBank cho thấy có sự điều chỉnh nhẹ. Theo đó, cũng với phương thức lãnh lãi cuối kỳ, mức lãi suất cao nhất sẽ chạm mốc 8,8% cho các kỳ hạn 12, 13 và 15 tháng. Đối với các kỳ hạn 9, 10, 11 tháng lãi suất ở mức 8,7% và tối đa 8,6% cho các kỳ hạn 6, 7, 8, 18, 24 và 36 tháng. 

lai-suat-tiet-kiem-6-phan-tram

Mức lãi suất cho các kỳ hạn ngắn tại KienlongBank cũng lên đến 6%/năm

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu gửi tiết kiệm ngắn hạn, biểu lãi suất tại KienlongBank cũng được điều chỉnh theo sát diễn biến chung trên thị trường. Mức cao nhất khách hàng nhận được tối đa đến 6% cho các kỳ hạn từ 1 tháng đến dưới 6 tháng. Đối với các khoản tiền gửi dưới 1 tháng hoặc không kỳ hạn, mức lãi suất cũng chạm ngưỡng 1%/năm.

Không chỉ cạnh tranh về lãi suất so với mặt bằng chung trên thị trường, trong giai đoạn từ nay đến hết 31/12/2022 khách hàng tham gia gửi tiền tiết kiệm tại KienlongBank cũng sẽ có cơ hội sở hữu nhiều quà tặng giá trị, hấp dẫn. Theo đó, khách hàng tham gia sản phẩm tiền gửi tại KienlongBank sẽ được nhận ngay 01 phần quà từ Ngân hàng trong tổng số 27.000 quà tặng được phát hành.

Ngoài phần quà tặng, đối với các khách hàng gửi tiền hạn mức tối thiểu 200 triệu đồng cùng kỳ hạn 6 tháng trở lên, sẽ được nhận ngay mã số dự thưởng để tham gia vòng quay may mắn, rinh về hàng trăm quà tặng giá trị trong chương trình mừng Sinh nhật 27 năm của Nhà băng này.

kienlongbank-sinh-nhat-27-nam-trung-nha-sang

Khách hàng có cơ hội trúng căn hộ cao cấp tại trung tâm Quận 7 TP. HCM khi gửi tiết kiệm tại KienlongBank từ nay đến hết 31/12/2022

Tâm điểm của chương trình - giải đặc biệt là một căn hộ cao cấp tọa lạc tại Quận 7, Tp. HCM. Với thiết kế hiện đại cùng hàng loạt tiện ích dịch vụ 5 sao khép kín đã mang đến một không gian chuẩn sống sang đồng thời tái định nghĩa chuẩn sống tầm cao mới, trở thành điểm đến thượng lưu được khách hàng giới tinh hoa săn đón. Bên cạnh đó, khách hàng còn có cơ hội sở hữu nhiều phần quà có giá trị khác như Macbook, iPhone, Airpods, Apple Watch hay tài khoản/sổ tiết kiệm có giá trị 2,7 triệu đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về biểu lãi suất cũng như các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại Ngân hàng Kiên Long, vui lòng liên hệ Hotline 24/7: 1900 6929 hoặc website: www.kienlongbank.com.

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank