• English

Tin Kiên Long

Trao lộc may mắn đầu năm cùng tính năng lì xì trên App KienlongBank Plus

Hoà chung không khí nhộn nhịp, tưng bừng chào xuân Giáp Thìn 2024, KienlongBank mang đến cho khách hàng một trải nghiệm độc đáo, mới lạ. Từ nay, khách hàng đã có thể gửi/nhận tiền lì xì cùng những lời chúc mừng đầy ý nghĩa thông qua các phong bao lì xì may mắn ngay trên app KienlongBank Plus.

tinh-nang-lixi-tren-app-kienlongbank-plus

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một trải nghiệm mới, giao thoa giữa những giá trị truyền thống và công nghệ hiện đại, KienlongBank ra mắt tính năng lì xì trên app KienlongBank Plus. Tính năng cho phép người dùng được lì xì theo danh sách người nhận đã chọn hoặc tạo mã QR lì xì trên app. Khách hàng hoàn toàn được miễn phí khi dùng tính năng và KienlongBank không giới hạn số lần gửi/nhận lì xì trong một ngày.

Với KienlongBank Plus, việc trao gửi tình cảm qua những phong bao lì xì thật dễ dàng và thuận tiện. Khách hàng gửi lì xì cho một hay nhiều người đều gói gọn trong vài thao tác đơn giản trên điện thoại di động, vừa nhanh chóng, an toàn, vừa tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức chuẩn bị. Khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về khoảng cách địa lý, không gian và thời gian hay việc đổi tiền lẻ, tiền mới vì KienlongBank đã là cầu nối giúp gửi trao số tiền lì xì đầy may mắn và tài lộc. 

Một trong những ưu điểm khi dùng tính năng lì xì trên app KienlongBank Plus đó là người dùng có thể chủ động chọn “Chuyển ngay” hoặc “Đặt lịch” theo thời gian mong muốn. Người dùng hoàn toàn yên tâm vì danh sách người nhận lì xì sẽ được kiểm duyệt chặt chẽ để đảm bảo đến đúng nơi nhận.

tinh-nang-gui-lixi-app-kienlongbank-plus

Hướng dẫn sử dụng tính năng Gửi Lì xì 

tinh-nang-lixi-phat-loc-app-kienlongbank-plus

Hướng dẫn sử dụng tính năng Lì xì Phát lộc

Gửi tiền lì xì thông qua ứng dụng Ngân hàng cũng là một giải pháp để kích thích người dân tăng cường các giao dịch không tiền mặt, hình thành một thói quen thanh toán mới, phù hợp với xu thế phát triển của xã hội hiện nay. Ngay thời khắc giao thừa và một năm mới bắt đầu, hãy cùng KienlongBank trao gửi yêu thương và lời chúc ý nghĩa đến gia đình, người thân của mình bằng những phong bao lì xì đặc sắc trên app KienlongBank Plus. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ, Quý khách hàng có thể liên hệ chi nhánh, phòng giao dịch KienlongBank trên toàn quốc hoặc Hotline: 1900 6929.

KienlongBank News

 

Đăng ký nhận tin
KienlongBank