• English

Tin Kiên Long

Trải nghiệm các tiện ích Thẻ trên ứng dụng KienlongBank Plus

App KienlongBank Plus – Siêu ứng dụng ngân hàng số mở ra thế giới tài chính số hoàn hảo, với nhiều tính năng vượt trội. Với mong muốn đem lại cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo, các tính năng, dịch vụ thẻ hoàn toàn vượt trội được “số hóa” ngay trên ứng dụng KienlongBank Plus sẽ giúp khách hàng “chạm” với mọi tính năng thẻ được tích hợp. 

(1) Mở/khóa thẻ:

Tính năng giúp khách hàng chủ động quản lý thẻ linh hoạt theo nhu cầu sử dụng, đồng thời giảm thiểu rủi ro bị đánh cắp thông tin khi bị mất thẻ mà không cần phải liên hệ Hotline của KienlongBank. 

trai-nghiem-cac-tinh-nang-the-tren-app-kienlongbank-plus

Các bước Mở/khóa thẻ

(2) Mở/khóa thanh toán trực tuyến:

Trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay, cùng với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, hình thức thanh toán trực tuyến được sử dụng ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Khách hàng có thể dễ dàng tiến hành mọi giao dịch chỉ với vài thao tác đơn giản trên các thiết bị điện tử. Không nằm ngoài xu thế đó, KienlongBank đã cung cấp tính năng thanh toán trực tuyến cho thẻ trên App với cách thức quản lý (Mở/Khóa tính năng) rất dễ dàng, tiện lợi và bảo mật, hỗ trợ tối đa cho chủ thẻ trong việc mua sắm và thanh toán trực tuyến.

trai-nghiem-cac-tinh-nang-the-tren-app-kienlongbank-plus

Các bước bật tính năng Thanh toán trực tuyến

(3) Kích hoạt thẻ:

Khách hàng có thể kích hoạt các thẻ do KienlongBank phát hành (thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ) ngay trên App KienlongBank Plus. Với tính năng này, chỉ một vài bước đơn giản, khách hàng đã có thể kích hoạt thẻ KienlongBank mọi lúc mọi nơi, an toàn, bảo mật mà không cần phải đến quầy giao dịch để thực hiện.

trai-nghiem-cac-tinh-nang-the-tren-app-kienlongbank-plus

Hướng dẫn kích hoạt thẻ trên App KienlongBank Plus

(4) Thanh toán dư nợ Thẻ tín dụng

Dư nợ thẻ tín dụng là số tiền mà chủ thẻ tín dụng đã sử dụng để mua sắm, thanh toán, rút/ứng tiền trong tháng. Quý khách cần thanh toán dư nợ thẻ tín dụng đúng hạn để hưởng 0% lãi suất. Để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng nhanh chóng và dễ dàng, Quý khách có thể thực hiện theo cách sau:

trai-nghiem-cac-tinh-nang-the-tren-app-kienlongbank-plus

Các bước Thanh toán dư nợ Thẻ tín dụng 

(5) Cài đặt trích nợ tự động

Nhằm đảm bảo việc thanh toán thẻ tín dụng đúng hạn, tránh phát sinh nợ xấu và phí chậm thanh toán, Quý khách hoàn toàn có thể tự đăng ký tính năng trích nợ tự động trực tiếp trên App KienlongBank Plus.

trai-nghiem-cac-tinh-nang-the-tren-app-kienlongbank-plus

Các bước Bật tính năng cài đặt trích nợ tự động

(6) Xem sao kê thẻ tín dụng

Quý khách có thể xem sao kê thẻ tín dụng mọi lúc mọi nơi thông qua App KienlongBank Plus.

trai-nghiem-cac-tinh-nang-the-tren-app-kienlongbank-plus

Hướng dẫn xem sao kê tín dụng

Số hóa tính năng thẻ trên App KienlongBank Plus là một bước chiến lược trong chặng đường chuyển đổi số đang được triển khai mạnh mẽ tại KienlongBank. Trong thời gian tới, dịch vụ thẻ KienlongBank sẽ tiếp tục phát triển và hoàn thiện thêm nhiều tiện ích trên App, đặc biệt là việc phát hành Thẻ phi vật lý (Thẻ ảo), sản phẩm đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng trong thời đại công nghệ số 4.0.

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank