• English

Tin Kiên Long

Tổng kết Chương trình Đánh giá và Đào tạo Giám đốc năm 2015.

Nằm trong chương trình Hội nghị “Sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm”. Ngày 31/7/2015 Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) tổ chức Lễ Tổng kết Chương trình Đánh giá và Đào tạo Giám đốc năm 2015.


Ông Võ Quốc Thắng - Chủ tịch HĐQT phát biểu trong buổi lễ

Đến tham dự chương trình có ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT); ông Lê Khắc Gia Bảo – Trưởng Ban Kiểm soát (BKS); ông Võ Văn Châu – Tổng Giám đốc (TGĐ) cùng các thành viên trong HĐQT, BKS, Ban Điều hành và hơn 150 Giám đốc các đơn vị trên toàn hệ thống Kienlongbank. 

Lồng ghép trong Lễ Tổng kết, là Chương trình Hội thảo về các giải pháp để phát triển tín dụng 6 tháng cuối năm 2015. Theo đó, Giám đốc các đơn vị sẽ cùng tham gia thảo luận 16 giải pháp tăng trưởng tín dụng như: Phân quyền phán quyết; Trình tự phê duyệt hồ sơ tín dụng vượt thẩm quyền; Trình tự ký miễn giảm lãi vay, mượn tài sản, xử lý nợ xấu; Định biên nhân sự; Soát xét chính sách miễn giảm thu hồi nợ…..Buổi hội thảo đã diễn ra rất sôi nổi và nhận được nhiều ý kiến góp ý của các thành viên trong chương trình.

Phát biểu tại Lễ Tổng kết, ông Võ Văn Châu – TGĐ Kienlongbank chia sẻ về những vấn đề hoạt động kinh doanh, công tác nhân sự của Ngân hàng qua 6 tháng đầu năm. Trong đó, Ban Lãnh đạo Kienlongbank đã hoàn thiện một số chương trình nhằm hỗ trợ các đơn vị hoàn thành kế hoạch được giao. Cụ thể: Chương trình mua bán vốn nội bộ FTP đã được ban hành vào tháng 07 năm 2015; Cải tiến và ban hành Quy chế lương; Triển khai Radio Kienlongbank, Mobile Banking; Chương trình trao học bổng “Chia sẻ ước mơ” cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Về kế hoạch 6 tháng cuối năm, ông cho rằng để đạt được kế hoạch của Hội đồng quản trị giao đòi hỏi các đơn vị cần có sự phối hợp chặt chẽ hơn nữa, để thúc đẩy tăng trưởng, nâng cao hiệu quả kinh doanh trong 6 tháng còn lại. Cụ thể về Tín dụng: Đa dạng hoá các sản phẩm tín dụng cho vay, phù hợp với từng vùng miền và đối tượng khách hàng; Tinh gọn, cải tiến các quy trình cấp tín dụng; Thường xuyên tổ chức đào tạo nhân sự tại đơn vị;…Về Huy động vốn: Triển khai các chương trình huy động vốn cho các dịp lễ lớn; Chủ động đề xuất các chương trình huy động, sản phẩm quà tặng phù hợp với sở thích của khách hàng tại địa phương và các vấn đề liên quan đến công tác thu hồi nợ, quản lý rủi ro….

Chia sẻ những cảm nghĩ trong thời gian tham gia Hội nghị, Anh Tạ Long Hậu – Giám đốc PGD Bến Cát gởi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo Kienlongbank đã dành sự quan tâm sâu sắc đến các thành viên trong suốt quá trình diễn ra Hội nghị. Qua chương trình này, các thành viên đã có thời gian ngồi lại với nhau để chia sẻ những kiến thức chuyên môn nghiệp vụ; có cơ hội đứng trước Hội đồng đánh giá để cùng nhìn lại những gì đã đạt được và chưa đạt được, đồng thời nhận được những chia sẻ và đóng góp kịp thời của các đơn vị khác, từ đó đưa ra những giải pháp để hoàn thành kế hoạch trong 6 tháng cuối năm.

Qua 2 tuần tham gia đánh giá và đào tạo, Hội đồng đánh giá đã chọn ra 30 tập thể đạt thành tích xuất sắc trong đánh giá sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và 26 cá nhân có thành tích cao trong đánh giá nghiệp vụ, trình bày báo cáo nghiệp vụ kinh doanh để trao thưởng.


Ông Võ Văn Châu – TGĐ Kienlongbank phát biểu trong buổi lễCác cá nhân đạt thành tích cao trong báo cáo và đánh giá nghiệp vụ nhận bằng khen từ Ban Lãnh đạo KienlongbankBan Lãnh đạo Kienlongbank trao bằng khen cho các tập thể đạt thành tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm.


Anh Tạ Long Hậu – Giám đốc PGD Bến Cát phát biểu cảm nghĩ trong chương trình. 


Toàn cảnh của chương trình tổng kết.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank