• English

Tin Kiên Long

“Tích tiểu thành đại” – Tích lũy nhỏ đạt ước mơ to

Với mong muốn giúp khách hàng tối ưu nguồn tiền thanh toán và tiết kiệm, đồng thời tạo thói quen tích lũy để thực hiện mục tiêu, KienlongBank đã nâng cấp giải pháp tiết kiệm tích lũy mục tiêu “Tích tiểu thành đại” với tính linh hoạt, an toàn và sinh lời hiệu quả. Sử dụng sản phẩm này, khách hàng sẽ dễ dàng hiện thực hóa các mục tiêu mong muốn trong tương lai.

tich-tieu-thanh-dai-kienlongbank

Tích tiểu thành đại” là sản phẩm tiền gửi không kỳ hạn trên ứng dụng KienlongBank Plus dành cho các khách hàng cá nhân muốn tích lũy từ số tiền nhỏ - chỉ 50.000 VNĐ để đạt được mục tiêu lớn trong tương lai.

Điểm ưu việt của sản phẩm này là khách hàng có thể hoàn toàn chủ động đặt mục tiêu tiết kiệm, chủ động chọn phương thức và giá trị tích lũy từ mỗi giao dịch. Cụ thể, khi khách hàng cài đặt tự động gửi tiền vào tài khoản "Tích tiểu thành đại”, hệ thống sẽ tự động làm tròn khoản chi tiêu theo điều kiện làm tròn khách hàng đã chọn và trích phần lẻ vào tài khoản tiết kiệm mục tiêu. Số tiền lẻ sẽ được trích trực tiếp từ tài khoản thanh toán khi khách hàng thực hiện các giao dịch nạp tiền điện thoại, chuyển khoản... Khách hàng cũng có thể chủ động gửi thêm khi có nhu cầu.

Như vậy chỉ với thao tác dễ dàng, đơn giản khách hàng đã có thể tích lũy phần tiền lẻ từ các giao dịch chi tiêu cho mục tiêu lớn trong tương lai. Khách hàng cũng có thể theo dõi tiến độ tích lũy mục tiêu từng ngày trên app KienlongBank Plus, điều này giúp chủ tài khoản thuận tiện hơn khi thực hiện các mục tiêu ngắn hạn và dài hạn.

huong-dan-tich-tieu-thanh-dai-app-kienlongbank-plus

Hướng dẫn mở mới tài khoản Tích tiểu thành đại trên app KienlongBank Plus

Với nhiều tiện ích và giá trị mang lại, “Tích tiểu thành đại” là sản phẩm tích hợp những giải pháp tối ưu - thông minh - tự động, là công cụ đắc lực giúp chủ tài khoản tạo lập thói quen tiết kiệm kỷ luật và quản lý tiền tiết kiệm hiệu quả. KienlongBank sẽ luôn đồng hành với khách hàng trên hành trình chinh phục các mục tiêu tài chính, tạo nền tảng vững chắc để tận hưởng cuộc sống và hiện thực hóa các dự định quan trọng trong tương lai.

Khách hàng quan tâm đến sản phẩm hoặc muốn biết thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng liên hệ chi nhánh, phòng giao dịch KienlongBank gần nhất hoặc Hotline: 1900 6929.

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank