• English

Tin Kiên Long

THÔNG BÁO

Kính gửi Quý Khách hàng,

Lời đầu tiên, Ngân hàng TMCP Kiên Long (“KienlongBank”) xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng và chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của KienlongBank trong suốt thời gian qua.

KienlongBank xin đề cập đến một số sự việc gần đây trên thị trường tài chính nói chung gây tâm lý bất an cho các nhà đầu tư trên thị trường. Đặc biệt, có lan truyền thông tin về việc một số nhà đầu tư chuyển tiền đầu tư sản phẩm, dịch vụ vào tài khoản của doanh nghiệp mở tại KienlongBank nên KienlongBank phải có trách nhiệm với nhà đầu tư.

Bằng văn bản này, KienlongBank xin khẳng định các thông tin nêu trên là SAI SỰ THẬT. Để tránh gây hiểu nhầm, ảnh hưởng tới hình ảnh/uy tín và hoạt động kinh doanh của KienlongBank, KienlongBank xin thông tin CHÍNH THỨC như sau:

- Thứ nhất, KienlongBank xác nhận rằng KienlongBank là một định chế tài chính độc lập và chỉ có duy nhất một công ty con trực thuộc là Công ty TNHH Một thành viên Quản lý nợ và khai thác tài sản – Ngân hàng TMCP Kiên Long (“KBA”). KienlongBank không liên quan và không chịu trách nhiệm về mọi hoạt động, kinh doanh của các tổ chức, doanh nghiệp ngoài KienlongBank và KBA.

- Thứ hai, các khách hàng tổ chức, cá nhân có giao dịch với KienlongBank đều được ngân hàng cung cấp sử dụng sản phẩm, dịch vụ, tài khoản mở tại KienlongBank… theo đúng quy định luật các tổ chức tín dụng. Việc nhà đầu tư thực hiện chuyển tiền vào tài khoản của doanh nghiệp mở tại KienlongBank để sử dụng sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp là quan hệ giao dịch độc lập giữa doanh nghiệp và nhà đầu tư. KienlongBank chỉ là đơn vị cung cấp dịch vụ trung gian thanh toán theo giấy phép hoạt động được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp và quy định pháp luật. Do đó, việc nhà đầu tư chuyển tiền đầu tư sản phẩm, dịch vụ vào tài khoản của doanh nghiệp mở tại KienlongBank và cho rằng KienlongBank phải có trách nhiệm với nhà đầu tư là HOÀN TOÀN KHÔNG CÓ CƠ SỞ.

- Thứ ba, KienlongBank hoạt động và tuân thủ theo luật các tổ chức tín dụng và các quy định pháp luật liên quan, dưới sự giám sát của Ngân hàng Nhà nước và các cơ quan có thẩm quyền. Ban Lãnh đạo KienlongBank và Ngân hàng hoạt động hoàn toàn độc lập và không liên quan đến các doanh nghiệp đang có tin đồn thất thiệt. Do đó, thông tin xuyên tạc sai sự thật về KienlongBank và tin đồn thất thiệt trực diện vào Ban Lãnh đạo của KienlongBank là hành vi vi phạm pháp luật. 

Đối với các tổ chức, cá nhân vẫn cố tình sử dụng những thông tin thất thiệt, sai sự thật nêu trên làm ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín, quyền và lợi ích hợp pháp KienlongBank, Ngân hàng kiên quyết sẽ thực hiện các biện pháp phù hợp, cần thiết và/hoặc đưa sự việc ra cơ quan chức năng có thẩm quyền để yêu cầu bảo vệ hình ảnh, uy tín, quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của KienlongBank và xử lý các tổ chức, cá nhân có hành vi bịa đặt và/hoặc loan truyền những thông tin đã biết rõ là SAI SỰ THẬT.

Đối với Quý Khách hàng của KienlongBank có thông tin chưa rõ vui lòng liên hệ tổng đài 19006929 để được giải đáp. KienlongBank hi vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của Quý Khách hàng để có thể cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng ngày càng chất lượng, hiện đại hơn.

Một lần nữa, KienlongBank xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới Quý Khách hàng, kính chúc Quý Khách hàng dồi dào sức khỏe và hạnh phúc.

Trân trọng cảm ơn./.

                                                                    NGÂN HÀNG TMCP KIÊN LONG

 

Đăng ký nhận tin
KienlongBank