• English

Tin Kiên Long

Thông báo danh sách khách hàng nhận hoàn tiền theo CTKM “Combo siêu phê – Ưu đãi miễn chê”

KienlongBank trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng đã nhiệt tình hưởng ứng và tham gia Chương trình khuyến mại “Combo siêu phê – Ưu đãi miễn chê” kéo dài từ ngày 12/7 - 12/10/2023. 

ket-qua-ct-combo-sieu-phe

Theo đó, từ ngày 12/7 - 12/8/2023,  các Khách hàng đăng ký mới thành công trên ứng dụng KienlongBank Plus đồng thời có phát sinh giao dịch thanh toán hợp lệ trong thời gian diễn ra chương trình sẽ nhận được ưu đãi hoàn tiền trực tiếp lên đến 3% trên tổng giá trị giao dịch (tối đa 100.000 đồng). 

KienlongBank xin chúc mừng các khách hàng đã tham gia và được nhận thưởng trong phạm vi chương trình. Danh sách khách hàng được hoàn tiền theo chương trình có tại đây

Một lần nữa, KienlongBank xin chúc mừng và trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng đã tham gia chương trình và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý Khách hàng trong thời gian tới. 

Cần hỗ trợ thêm thông tin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Chi nhánh/Phòng giao dịch KienlongBank gần nhất; hoặc gọi  hotline 19006929 và xem thêm thông tin tại website https://kienlongbank.com

KienlongBank News

Đăng ký nhận tin
KienlongBank