• English

Tin Kiên Long

Thông báo

Kính gửi Quý Khách hàng.

Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) xin gửi tới Quý Khách hàng lời chào trân trọng và chân thành cảm ơn sự tin tưởng, ủng hộ của Quý Khách hàng trong việc sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của KienlongBank trong suốt thời gian vừa qua.

Hiện nay trên thị trường tài chính có một số thông tin tiêu cực, gây bất an, hoang mang cho các Khách hàng khi sử dụng các sản phẩm/dịch vụ của Ngân hàng nói chung và KienlongBank nói riêng. Bằng văn bản này, KienlongBank xin KHẰNG ĐỊNH các thông tin như sau: 

- Thứ nhất, KienlongBank là một định chế tài chính hoạt động độc lập, đảm bảo tuân thủ và thực hiện đầy đủ các quy định của Ngân hàng Nhà nước. Tình hình kinh doanh của các tổ chức, doanh nghiệp khác không liên quan và không ảnh hưởng tới hoạt động của KienlongBank.

- Thứ hai, các sản phẩm, dịch vụ mà KienlongBank cung cấp tới các Khách hàng của KienlongBank đều trên cơ sở phù hợp các quy định pháp luật, quyền và lợi ích hợp pháp của các Khách hàng của KienlongBank được đảm bảo, không bị ảnh hưởng hoặc liên quan đến bất kỳ các thông tin tiêu cực đang được lan truyền trên mạng xã hội.

- Thứ ba, Đối với các tổ chức, cá nhân vẫn cố tình sử dụng những thông tin thất thiệt, sai sự thật nêu trên làm ảnh hưởng đến hình ảnh, uy tín, quyền và lợi ích hợp pháp của KienlongBank nói riêng, cũng như hoạt động tài chính ngân hàng nói chung, KienlongBank kiên quyết sẽ thực hiện các biện pháp phù hợp, cần thiết và/hoặc đưa sự việc ra cơ quan chức năng có thẩm quyền để yêu cầu bảo vệ hình ảnh, uy tín, quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của KienlongBank và xử lý các tổ chức, cá nhân có hành vi bịa đặt, loan truyền những thông tin ĐÃ BIẾT RÕSAI SỰ THẬT gây ảnh hưởng đến hoạt động của KienlongBank. 

KienlongBank đã, đang và sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng ngày càng chất lượng, hiện đại hơn tới Quý Khách hàng.

Một lần nữa, KienlongBank xin gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc tới các Quý Khách hàng, kính chúc Quý Khách hàng sức khỏe và thành công!  

Trân trọng cảm ơn./.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank