• English

Tin Kiên Long

Thanh toán học phí siêu tiện lợi qua ứng dụng KienlongBank Plus

thanh-toan-hoc-phi-qua-app-kienlongbank-plus

Không cần đến quầy giao dịch, không mất thời gian xếp hàng chờ đợi tới lượt, với ứng dụng KienlongBank Plus, sẽ giúp các phụ huynh thanh toán học phí 24/7 mọi lúc, mọi nơi chỉ bằng vài thao tác trên điện thoại.

Cùng với xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt đang diễn ra phổ biến trên nhiều lĩnh vực, nhiều tổ chức giáo dục đã áp dụng hình thức thanh toán học phí thông qua các hệ sinh thái tài chính số. Kịp thời nắm bắt nhu cầu của các bậc phụ huynh, mùa tựu trường năm nay, KienlongBank cho ra mắt tính năng thanh toán học phí qua ứng dụng KienlongBank Plus.

KienlongBank Plus – Siêu ứng dụng ngân hàng số mở ra thế giới tài chính số hoàn hảo, được đông đảo khách hàng tin dùng vì đa dạng tính năng và tiện ích vượt trội. Với các bước thực hiện đơn giản trên ứng dụng, các phụ huynh đã có thể hoàn tất giao dịch một cách nhanh chóng, an toàn, bảo mật, đồng thời quản lý được học phí từng kỳ cho con. Bên cạnh đó, KienlongBank còn áp dụng chính sách miễn phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống khi khách hàng thanh toán học phí qua ứng dụng.

thanh-toan-hoc-phi-qua-app-kienlongbank

Danh sách các trường áp dụng hình thức thanh toán học phí qua ứng dụng KienlongBank Plus, xem tại đây.

Cùng với tính năng thanh toán học phí online, ứng dụng KienlongBank Plus cũng đang cung cấp các tính năng thanh toán hóa đơn điện, nước, dịch vụ vận chuyển, điện thoại cố định, internet, truyền hình, … Để nâng cao trải nghiệm khách hàng, KienlongBank sẽ tiếp tục phát triển thêm nhiều tiện ích khác, liên kết với các đối tác trên toàn quốc, mở rộng và tối ưu hóa thêm các loại dịch vụ, hỗ trợ tối đa các nhu cầu của khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch KienlongBank gần nhất hoặc thông qua các kênh:

✔ Hotline: 19006929

✔ Website: https://kienlongbank.com/

✔ Zalo: https://zalo.me/nganhangkienlong

✔ Fanpage: https://www.facebook.com/NganhangKienLong 

KienlongBank News

Đăng ký nhận tin
KienlongBank