• English

Tin Kiên Long

“Tháng 3 yêu thương” tưng bừng ưu đãi cùng KienlongBank

Với mong muốn tri ân khách hàng trong tháng 3 - Tháng của Mùa yêu thương, KienlongBank gửi tặng khách hàng khi giao dịch những món quà đầy ý nghĩa. Đặc biệt, 8.300 quà tặng gửi tới “một nửa của thế giới” đã tin yêu, đồng hành cùng Ngân hàng trong thời gian qua. 

Ưu đãi lên tới 0,83% trong tháng 3

Chào tuần lễ cho phái đẹp, từ ngày 07/03 - 11/3/2023, các khách hàng nữ khi gửi tiết kiệm hoặc tham gia chứng chỉ tiền gửi (CCTG) tại KienlongBank sẽ nhận được ngay quà tặng trực tiếp. Đây là món quà mà Ngân hàng gửi trao thay cho lời cảm ơn tới một nửa thế giới.

8-3-KienlongBank

Trong tháng đặc biệt này, hàng loạt chương trình hấp dẫn cũng được KienlongBank triển khai. Với các khách hàng tham gia CCTG do KienlongBank phát hành sẽ nhận được mức lãi suất hấp dẫn. Theo đó, khách hàng chỉ cần gửi từ 100 triệu đồng là có thể tham gia sản phẩm chứng chỉ tiền gửi với nhiều kỳ hạn linh hoạt từ 3 tháng đến 13 tháng. Với các khách hàng tham gia kỳ hạn từ 6 tháng trở lên, sẽ nhận được ngay ưu đãi quà tặng tiền mặt, lãnh lãi đầu kỳ lên đến 0,83%/năm.

Chứng chỉ tiền gửi KienlongBank được triển khai theo hai hình thức nhận lãi cuối kỳ và hàng tháng. Chủ sở hữu chứng chỉ tiền gửi có thể được tự do chuyển nhượng toàn phần bất cứ lúc nào và vẫn được hưởng mức lãi suất cạnh tranh so với hình thức gửi tiết kiệm thông thường cùng kỳ hạn và khoản tiền gửi. 

thang-3-yeu-thuong-kienlongbank

Việc có thể linh hoạt chuyển nhượng là một trong những ưu thế nổi bật của chứng chỉ tiền gửi so với gửi tiết kiệm thông thường. Theo đại diện KienlongBank: “Gửi tiết kiệm tại ngân hàng luôn là kênh đầu tư an toàn cho khoản tiền nhàn rỗi. Tuy nhiên, đối với các khách hàng có dòng tiền lớn, có thể tối đa hóa lợi nhuận với lãi suất ưu đãi và linh hoạt của hình thức chứng chỉ tiền gửi.

Bên cạnh việc tham gia chứng chỉ tiền gửi, với các khách hàng lựa chọn hình thức đầu tư truyền thống gửi tiết kiệm, KienlongBank cũng triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi bằng tiền mặt lên tới 0,38%/năm khi lựa chọn gửi tiết kiệm tại quầy với kỳ hạn từ 6 tháng trở lên.

Ngân hàng cũng thực hiện sát theo chỉ đạo của NHNN, đồng thuận giảm 0,3%/năm với lãi suất huy động; giảm lãi suất cho vay nhằm hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi và phát triển sản xuất, kinh doanh. Theo đó, biểu lãi suất tiền gửi huy động tại KienlongBank được điều chỉnh ở mức từ 8,5% - 9,2%, tương ứng với đa dạng các kỳ hạn khác nhau từ 6 tháng đến 36 tháng. 

Hàng ngàn ưu đãi đặc quyền

Vì phụ nữ là những đóa hoa rực rỡ được tôn vinh, vì vậy KienlongBank luôn mong muốn gửi tặng những đặc quyền tri ân phái đẹp. Với mục tiêu “cá nhân hóa hoàn hảo cho người dùng cuối” các sản phẩm độc bản của KienlongBank được xây dựng với mong muốn đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Đặc biệt, truyền nguồn cảm hứng bất tận về niềm vui và hạnh phúc của những người phụ nữ. 

KienlongBank miễn phí cho “một nửa thế giới” dùng khoản số đẹp; miễn phí chuyển khoản liên ngân hàng với hạn mức giao dịch không giới hạn; miễn phí phát hành và phí thường niên đối với dòng thẻ tín dụng quốc tế… Phái đẹp sẽ có cơ hội tận hưởng hàng loạt ưu đãi, giảm giá tại nhiều điểm mua sắm, ăn uống, du lịch trong và ngoài nước. Vạn quyền năng - Bừng khí chất cùng KienlongBank với thẻ tín dụng KienlongBank JCB. Theo đó, ưu đãi đặc quyền, tận hưởng lối sống thượng lưu cho khách hàng tại các phòng chờ sân bay trong và ngoài nước dành riêng cho chủ thẻ. Ngoài ra, việc sở hữu các thẻ KienlongBank JCB, khách hàng còn có cơ hội tận hưởng nhiều miễn phí đêm ở tại khách sạn 5 sao hay ưu đãi giảm giá đặc quyền tại nhiều nhà hàng cao cấp…

Với sứ mệnh phụng sự khách hàng trong hành trình trở thành Ngân hàng số hiện đại và thân thiện, KienlongBank luôn cam kết mang đến các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng với các giải pháp tài chính ưu việt. Những ưu đãi đặc quyền được “may đo” gửi tặng riêng cho phái đẹp với hy vọng tôn vinh những người phụ nữ Việt, gửi tặng những món quà đầy ngọt ngào thay cho lời cảm ơn từ KienlongBank. 

Để biết thêm thông tin chi tiết của các chương trình ưu đãi cho khách hàng tại Ngân hàng Kiên Long, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 24/7: 1900 6929 hoặc website: www.kienlongbank.com.

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank