• English

Tin Kiên Long

“Tài khoản 0 phí – Ưu đãi mê ly” dành cho khách hàng VietnamPost

Nhằm tạo điều kiện để khách hàng trên cả nước có thêm nhiều cơ hội tiếp cận các dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại, KienlongBank phối hợp cùng Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam (VietnamPost) triển khai chương trình “Tài khoản 0 phí – Ưu đãi mê ly”.

uu-dai-danh-cho-kh-mo-tai-khoan-thanh-toan-kienlongbank

Theo đó, từ ngày 01/10/2022, khách hàng do VietnamPost giới thiệu mở tài khoản thành công tại KienlongBank, được gắn mã định danh VietnamPost trên ứng dụng KienlongBank Plus và tại Quầy giao dịch, sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt từ Ngân hàng. Khách hàng được miễn phí mở và quản lý tài khoản hợp tác; miễn duy trì số dư tối thiểu 50.000 đồng/tài khoản.

Để hỗ trợ khách hàng, trước đó, KienlongBank cũng đã phối hợp cùng VietnamPost triển khai dịch vụ thu chi hộ dành cho các khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Khách hàng dễ dàng nộp tiền mặt vào tài khoản thanh toán của người thụ hưởng tại KienlongBank, nhận tiền mặt theo yêu cầu từ tài khoản thanh toán của chính người nhận tiền mở tại KienlongBank hoặc người nhận tiền được chỉ định bởi chủ tài khoản thanh toán mở tại KienlongBank tại các quầy giao dịch của VietnamPost trên toàn quốc.

Đại diện KienlongBank cho biết, bên cạnh việc tăng cường ứng dụng công nghệ số trong các hoạt động Ngân hàng, KienlongBank còn mở rộng hợp tác cùng các đối tác chiến lược để cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ tài chính đa dạng, linh hoạt, nhiều tiện ích. Những nỗ lực của KienlongBank vừa hỗ trợ khách hàng được tiếp cận những dịch vụ ngân hàng cơ bản nhất vừa thúc đẩy quá trình ứng dụng ngân hàng số ở vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa. Qua đó, góp phần tích cực thực hiện tốt Đề án thanh toán không dùng tiền mặt theo chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch KienlongBank gần nhất hoặc thông qua các kênh:

✔ Hotline: 19006929

✔ Website: https://kienlongbank.com/

✔ Zalo: https://zalo.me/nganhangkienlong

✔ Fanpage: https://www.facebook.com/NganhangKienLong 

KienlongBank News

Đăng ký nhận tin
KienlongBank