• English

Tin Kiên Long

Sức hút của máy STM KienlongBank tại Triển lãm sản phẩm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Từ ngày 08/8 – 10/8/2022, tại Công viên Văn Miếu, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp Trung tâm Xúc tiến Thương mại, Du lịch và Đầu tư tỉnh tổ chức lễ khai mạc Không gian Triển lãm sản phẩm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Đồng Tháp và khu vực đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) năm 2022 với chủ đề “Ngày hội Thanh toán không dùng tiền mặt”. Trong khuôn khổ của chương trình, KienlongBank góp mặt cùng hệ thống máy giao dịch ngân hàng tự động STM thông minh, mang đến cho khách tham quan một phương thức thanh toán không dùng tiền mặt ứng dụng công nghệ hiện đại và tiện ích cao.

nhnn-tham-quan-gian-hang-kienlongbank

Ông Vương Trí Phong - Giám đốc NHNN chi nhánh tỉnh Đồng Tháp (thứ 2 từ trái qua) đến thăm gian hàng KienlongBank

Sự kiện quy tụ 33 gian hàng trưng bày hơn 200 sản phẩm khởi nghiệp thanh niên các huyện, thành phố trong tỉnh và sản phẩm OCOP của thanh niên các tỉnh, thành trong khu vực ĐBSCL. Ngoài ra, triển lãm còn có sự tham gia của các tổ chức tín dụng trên địa bàn, hỗ trợ khách hàng thanh toán không dùng tiền mặt khi mua các sản phẩm trưng bày…

kienlongbank-gioi-thieu-may-stm

KienlongBank giới thiệu đến các đại biểu và khách hàng về các tính năng, tiện ích của hệ thống máy STM

Trong không gian triển lãm, gian hàng KienlongBank đã gây ấn tượng mạnh mẽ với sự xuất hiện của hệ thống máy giao dịch ngân hàng tự động STM thông minh. STM sử dụng phần mềm tự xây dựng 100%, được nghiên cứu, phát triển dựa trên sự hợp tác của KienlongBank cùng đối tác hàng đầu về công nghệ là Tập đoàn Unicloud. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam tích hợp phần mềm điều khiển máy tự phát triển (UniCAT) đạt chuẩn quốc tế EMVCO L2. Với dịch vụ xác thực danh tính (bằng căn cước công dân gắn chíp, xác thực bằng tĩnh mạch), STM được đánh giá là một trong những dòng máy đạt độ chính xác cao nhất tại Việt Nam hiện nay, đồng thời cũng là máy giao dịch ngân hàng tự động duy nhất được sản xuất hoàn toàn trong nước, từ thiết bị phần cứng đến phần mềm, đã vượt qua chứng thực bảo mật thẻ của Mỹ (EMV Level 2), chứng chỉ VCCS của NAPAS... đảm bảo an toàn trong vận hành.

khach-hang-trai-nghiem-may-stm

khach-hang-trai-nghiem-may-stm

khach-hang-trai-nghiem-may-stm

Khách hàng trải nghiệm các tính năng và tiện ích từ máy STM

Với tính năng hiện đại, ưu việt, STM giúp khách hàng rút/chuyển tiền liên ngân hàng nhanh bằng mã VietQR chỉ trong một điểm chạm. Các thanh toán được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng mà không cần phải nhập các thông tin chi tiết người thụ hưởng như cách truyền thống. Đem đến những dịch vụ tài chính cao cấp và đậm chất công nghệ, tích hợp bên trong mỗi máy STM là hàng loạt công nghệ hiện đại, tân tiến nhất hiện nay như định danh điện tử (eKYC); nhận diện khuôn mặt (Face ID), nhận diện giọng nói tự nhiên (Voice Recognition) hay công nghệ phân tích chuyển thể từ hình ảnh sang chữ ... Nhờ những công nghệ này mà mỗi hệ thống STM có thể đảm nhiệm vai trò và thay thế các quầy giao dịch vật lý truyền thống, tiết giảm các thủ tục rườm rà để từ đó “trao quyền” nhiều hơn cho khách hàng.

khach-hang-kienlongbank-trai-nghiem-may-stm

Khách hàng trải nghiệm sản phẩm và chụp hình lưu niệm tại gian hàng KienlongBank

Cũng tại triển lãm, KienlongBank còn tổ chức tư vấn, hướng dẫn, giải đáp các khó khăn, vướng mắc của người dân trong quá trình sử dụng các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt, đồng thời giới thiệu các tính năng, tiện ích và các chính sách ưu đãi khi khách hàng sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử KienlongBank (Internet Banking, Mobile Banking – KienlongBank Plus), qua đó giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với những phương thức giao dịch tài chính hiện đại, góp phần thúc đẩy nhanh công cuộc số hoá xã hội theo chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank