• English

Tin Kiên Long

Sinh nhật vàng - Trúng quà sang cùng thẻ tín dụng quốc tế KienlongBank

Nhân dịp sinh nhật 27 năm, khách hàng sở hữu thẻ tín dụng quốc tế KienlongBank và có doanh số chi tiêu hợp lệ sẽ có cơ hội sở hữu nhiều phần quà hấp dẫn giá trị.

Theo đó, bằng việc sở hữu một tấm thẻ tín dụng quốc tế được phát hành bởi Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) và thực hiện các giao dịch hợp lệ chủ thẻ tín dụng KienlongBank sẽ có cơ hội nhận được ngay mã số dự thưởng (MSDT) để tham gia chương trình quay số may mắn. Chủ thẻ tín dụng sẽ có cơ hội sở hữu nhiều phần quà hấp dẫn như Macbook, Airpods, iPhone hay sổ tiết kiệm… trị giá quà tặng lên tới hơn 165 triệu đồng.

chuong-trinh-uu-dai-mo-the-tin-dung-kienlongbank

Chương trình áp dụng với tất cả các loại thẻ tín dụng quốc tế được phát hành bởi Ngân hàng TMCP Kiên Long bao gồm: Thẻ tín dụng quốc tế KienlongBank Visa Contactless; Thẻ tín dụng quốc tế KienlongBank JCB.

Bên cạnh đó, những khách hàng tham gia mở mới thành công thẻ tín dụng quốc tế của KienlongBank và app KienlongBank Plus trong tháng Sinh nhật 27 năm (từ nay đến hết  31/10) sẽ có cơ hội nhận combo quà tặng hấp dẫn từ KienlongBank. 500 phần quà tặng sẽ được Ngân hàng gửi tặng 500 khách hàng đầu tiên thay lời cảm ơn của KienlongBank vì sự đồng hành, tin tưởng sử dụng dịch vụ trong suốt chặng đường phát triển vừa qua.

Bên cạnh các ưu đãi đặc biệt nhân dịp Sinh nhật 27 năm hình thành và phát triển của Ngân hàng, khách hàng còn được miễn phí phát hành thẻ, miễn phí thường niên năm đầu tiên, miễn lãi lên đến 55 ngày, cùng với đó là ưu đãi miễn phí rút tiền mặt tại hệ thống các ATM/STM của KienlongBank.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình cũng như các dòng thẻ tín dụng quốc tế hiện đang áp dụng, khách hàng liên hệ trực tiếp tới hệ thống 134 phòng giao dịch của KienlongBank trên toàn quốc hoặc Hotline 24/7: 1900 6929.

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank