• English

Tin Kiên Long

Siêu hội 10.10 – Sở hữu tài khoản số đẹp cực chất giá 0Đ từ KienlongBank

Đại tiệc siêu sale ngày đẹp 10.10 là một trong những sự kiện được mong chờ nhất hiện nay. Góp mặt vào cơn bão khuyến mại sắp đổ bộ, KienlongBank tung chương trình ưu đãi “Tài khoản 0 phí – Đăng ký tức thì: 10.10 – Ngày đẹp chọn số đẹp”.

uu-dai-10.10-tai-khoan-so-dep-kienlongbank

Theo đó, trong ngày 10/10/2022, KienlongBank dành tặng khách hàng Tài khoản số đẹp xxxx1010 với giá 0Đ.

Với kỳ vọng tạo nên một không gian tài chính số đa năng, hỗ trợ khách hàng thuận lợi hơn trong các giao dịch, KienlongBank không ngừng đầu tư, phát triển và ra mắt nhiều sản phẩm, dịch vụ đa tiện ích. Sau thời gian triển khai, với sự độc đáo riêng có, kết hợp cùng ý nghĩa may mắn, tài lộc, dịch vụ tài khoản số đẹp của KienlongBank đã thu hút hàng trăm ngàn khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nhiều khách hàng bày tỏ sự hài lòng và cho biết công việc cũng như hoạt động kinh doanh gặp nhiều thuận lợi, khởi sắc hơn khi sử dụng tài khoản số đẹp từ KienlongBank.

Ngày đẹp chọn số đẹp, hãy sở hữu ngay tài khoản số đẹp KienlongBank và tận hưởng những trải nghiệm mới mẻ. Để nhận được quà tặng 10.10 từ KienlongBank, khách hàng thực hiện theo hướng dẫn sau:

uu-dai-10.10-tai-khoan-so-dep-kienlongbank

Mọi thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ  Hotline 1900 6929, website: https://kienlongbank.com/ hoặc các điểm giao dịch của KienlongBank trên toàn quốc để được tư vấn và hỗ trợ.

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank