• English

Radio

Ra mắt Bản tin "Kienlongbank Radio số đầu tiên" với chủ đề "Cha"

Radio là một trong những kênh truyền thông vốn không xa lạ gì với công chúng, với thính giả cả nước, nhưng với Kienlongbank thì đây là bước đột phá trong hoạt động truyền thông, vừa góp phần đẩy mạnh hoạt động thông tin nội bộ tại ngân hàng và có thêm kênh thông tin của các khách hàng khi giao dịch với Kienlongbank.

Với mong muốn truyền tải đầy đủ, nhanh chóng, kịp thời các sản phẩm dịch vụ mới, các chương trình, các chính sách khuyến mãi chăm sóc khách hàng của Kienlongbank đến rộng rãi quý khách hàng thân thiết, đồng thời tạo sự hấp dẫn, lôi cuốn về các trang thông tin trong nội bộ của ngân hàng đến với toàn thể cán bộ nhân viên, điểm tin Kienlongbank Radio đã ra đời. Đây không chỉ là kênh thông tin truyền tải về các hoạt động, sự kiện đang diễn ra tại Kienlongbank mà còn là một chương trình với mong muốn tạo ra một sân chơi âm nhạc, để giao lưu, thư giãn cho thính giả sau những phút miệt mài với công việc.

Với thời lượng phát sóng 15 phút 1 số và định kỳ 2 tuần 1 số, từ tháng 6/2015, Kienlongbank chính thức ra mắt bản tin Kienlongbank Radio số đầu tiên với chủ đề “Cha” nhân ngày đặc biệt trong tháng sáu: Chủ nhật tuần thứ 3, “Ngày của Cha”. Có thể nói, Kienlongbank Radio là một trong những kênh truyền thông khá mới và được triển khai lần đầu tiên trên toàn hệ thống Kienlongbank. Với cấu trúc bản tin sẽ xoay quanh các chủ đề về tin tức thị trường, tin Kienlongbank và đặc biệt là các chuyên mục giải trì về âm nhạc, thơ phù hợp với chủ đề của tháng, Kienlongbank hy vọng sẽ mang đến cho Quý thính giả những thông tin bổ ích, những giây phút thật vui vẻ và thoải mái.

Để có thể theo dõi về chương trình, các khách hàng và thính giả có thể nghe trực tiếp tại website Kienlongbank www.kienlongbank.com và các kênh giao dịch của ngân hàng.

Bản tin Kienlongbank Radio số 1 nghe trực tiếp bên dưới:
Đăng ký nhận tin
KienlongBank