• English

Tin Kiên Long

Ông Mai Hữu Tín - Phó Chủ tịch HĐQT Kienlongbank đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Vovinam Thế giới

“Trong cuộc sống, tôi luôn đặt ra mục tiêu cho bản thân mình và để đạt được mục tiêu phải nhờ vào ý chí, sự nỗ lực và kiên trì của bản thân. Theo tôi, nếu muốn cống hiến cho đất nước, trước hết, bạn phải tự lo được cho bản thân, gia đình, những người bạn yêu thương, rồi đến những nhân viên, những người giúp việc cho bạn. Nếu làm được điều đó là bạn đã có sự cống hiến cho nền kinh tế nước nhà và phục vụ cho đất nước”. Đó là chia sẻ của Ông Mai Hữu Tín - Phó Chủ tịch HĐQT Kienlongbank tại Hội nghị Sơ kết hoạt động 06 tháng đầu năm 2017 được tổ chức vào tháng 7/2017 vừa qua.

Ông Mai Hữu Tín sinh năm 1969, là Tiến sĩ Quản trị kinh doanh trường Đại học Nam California (Mỹ). Ông là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc U&I Group, Đại biểu Quốc hội Khóa XII – XIII, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam khóa IV, Chủ tịch Liên đoàn Vovinam Việt Nam nhiệm kỳ III, Chủ tịch Liên đoàn Vovinam Thế giới nhiệm kỳ II. Tại Kienlongbank, Ông giữ chức vụ Phó Chủ tịch, thành viên HĐQT độc lập của Ngân hàng.

Từ Huy chương vàng Vovinam toàn quốc đến Chủ tịch Liên đoàn Vovinam Việt Nam.

Ông Mai Hữu Tín từng là môn sinh Vovinam và từng giành chức vô địch toàn quốc năm 1986. Tại Đại hội đại biểu toàn quốc Liên đoàn Vovinam Việt Nam (VVF) được tổ chức vào ngày 22/6/2017, ông chính thức trở thành Chủ tịch VVF nhiệm kỳ III (2017 - 2022). Ông cho rằng, tính cách và sự thành công của ông ngày hôm nay là nhờ những giá trị mà Vovinam mang lại. Vì vậy, ông có một niềm tin vào môn võ thuật này sẽ giúp tạo ra nhiều người Việt như vậy, nếu việc luyện tập Vovinam được diễn ra rộng rãi hơn. Mục tiêu đầu tiên của ông khi đảm nhiệm vị trí Chủ tịch VVF là sẽ phủ kín mạng lưới tổ chức chính quy của VVF tại tất cả 63 tỉnh, thành và một vài ngành quan trọng để tạo ra một phong trào vững mạnh, có tính kế thừa và phát triển liên tục. Mục tiêu kế tiếp mà Chủ tịch VVF mong đợi là tạo ra đội ngũ huấn luyện viên và đội tuyển Vovinam ở tất cả các nước Đông Nam Á, như vậy mới bảo đảm Vovinam được đưa vào thi đấu ở SEA Games. 

Đắc cử Chủ tịch Liên đoàn Vovinam Thế giới nhiệm kỳ 2017 - 2022 

Không lâu sau khi được bầu làm Chủ tịch VVF, ông Mai Hữu Tín đắc cử thêm chức Chủ tịch Liên đoàn Vovinam thế giới nhiệm kỳ II (2017 – 2022) vào ngày 2/8/2017, diễn ra tại thủ đô New Delhi (Ấn Độ) với sự tham dự của 60 đại biểu đến từ 30 quốc gia, vùng lãnh thổ.

Tân Chủ tịch Liên đoàn Vovinam Mai Hữu Tín cho biết: “Những năm qua, Liên đoàn Vovinam thế giới làm được rất nhiều việc để quảng bá và phát triển Vovinam ra thế giới. Các võ sư tham gia hoạt động trong đó và các võ sư hoạt động trong Liên đoàn Vovinam thế giới gắn bó với nhau bởi mục đích chung là phát triển của Vovinam trên toàn cầu. Chúng tôi sẽ nỗ lực đưa Vovinam phát triển mạnh mẽ hơn nữa để góp mặt trong các giải đấu lớn”.

Và với cương vị Phó chủ tịch HĐQT Kienlongbank

Tham gia vào Hội đồng quản trị Kienlongbank từ năm 2013 với vai trò là thành viên HĐQT độc lập, giữ chức vụ Phó Chủ tịch HĐQT, ông Mai Hữu Tín đã có những đóng góp đáng kể trong sự thành công và phát triển của Kienlongbank.

Trong quá trình tham gia quản trị điều hành, ông Mai Hữu Tín đã cùng các thành viên HĐQT và Ban điều hành Kienlongbank đưa ra những định hướng chiến lược phát triển cho Ngân hàng, phù hợp với quy định của Nhà nước.

Quản lý, điều hành nhiều tập đoàn, công ty lớn nhỏ và nắm giữ các vị trí quan trọng trong nước, thế nhưng, ông Mai Hữu Tín vẫn dành thời gian tham gia các buổi đào tạo chuyên đề, hội thảo, để chia sẻ với các cấp quản lý, CB, NV Kienlongbank về công tác quản lý, kỹ năng, góp phần xây dựng đội ngũ nhân sự Kienlongbank có tâm huyết, có tầm, cùng với lòng tự hào dân tộc để góp phần mang đến sự thành công chung của Kienlongbank và nền kinh tế nước nhà. 

Kienlongbank xin được chúc mừng Ông Mai Hữu Tín nhận nhiệm vụ mới. Chúc Ông cùng Liên đoàn Vovinam Việt Nam nói riêng và Liên đoàn Vovinam Thế giới tiếp tục dẫn dắt và đưa môn võ Vovinam ngày càng phát triển, thành công hơn nữa.


Đăng ký nhận tin
KienlongBank