• English

Tin Kiên Long

Nhận thông báo giao dịch thẻ tín dụng miễn phí cùng KienlongBank

Nhằm nâng cao trải nghiệm, sự thuận tiện và bảo mật hơn cho khách hàng, từ ngày 04/3/2024, KienlongBank bổ sung 2 hình thức nhận thông báo giao dịch và thông báo sửa đổi mã PIN (EPIN) của thẻ tín dụng qua email và OTT trên app KienlongBank Plus.

lixi-app-kienlongbank-plus

Theo đó, khi khách hàng thực hiện các giao dịch bằng thẻ tín dụng KienlongBank thành công hoặc thực hiện các thao tác (đổi PIN/quên PIN/xóa số lần sai PIN) thành công trên app KienlongBank Plus (EPIN) thì hệ thống sẽ gửi thông báo qua email và OTT trên app KienlongBank Plus đến khách hàng. 

Giờ đây, chủ thẻ tín dụng KienlongBank hoàn toàn yên tâm khi các thông tin về thẻ được thông báo một cách nhanh chóng. Chủ thẻ thuận tiện kiểm tra giao dịch một cách dễ dàng, chủ động, mọi lúc mọi nơi và hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt hơn, việc đa dạng các hình thức thông báo sẽ giúp khách hàng tránh được các hành vi lừa đảo, giả danh ngân hàng để trục lợi. Hiện nay, KienlongBank là một trong số ít ngân hàng trên thị trường triển khai đồng bộ tất cả các kênh thông báo biến động thẻ qua SMS, email và app Mobile Banking.

Trong thời đại công nghệ 4.0, thẻ tín dụng vừa là công cụ đắc lực giúp quản lý chi tiêu cá nhân, thuận tiện trong thanh toán, chi trả, vừa tích hợp nhiều tiện tích, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người sử dụng. Chung tay đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt theo chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước, KienlongBank không ngừng phát triển tính năng, ưu đãi cho sản phẩm thẻ tín dụng, cùng sự an toàn, bảo mật, khuyến khích khách hàng sử dụng thẻ trong các sinh hoạt thường ngày.

Với điều kiện mở thẻ đơn giản cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, KienlongBank đưa đến cho khách hàng nhiều lựa chọn đa dạng về các dòng thẻ tín dụng, bao gồm: KienlongBank Visa và KienlongBank JCB, mỗi loại đều được chia thành 3 dòng thẻ: Classic, Gold và Platinum. Chủ thẻ tín dụng KienlongBank được miễn hoàn toàn phí mở thẻ, phí thường niên năm đầu tiên, miễn phí rút tiền mặt trực tiếp tại các máy ATM KienlongBank trên toàn quốc, miễn lãi đến 55 ngày… Ngoài ra, khách hàng sẽ được mua trả góp với lãi suất 0% tại nhiều siêu thị điện máy, trung tâm thương mại… cùng nhiều ưu đãi và giảm giá đến 50% dịch vụ, giao dịch thanh toán trên toàn cầu.

Bên cạnh những tiện ích từ thẻ tín dụng, với sự kết hợp hoàn hảo của bộ đôi ứng dụng KienlongBank Plus và hệ thống máy giao dịch tự động STM, khách hàng có thể dễ dàng thực hiện mở thẻ lấy ngay, nộp tiền hay chuyển/rút tiền liên ngân hàng bằng mã VietQR trên chính ứng dụng KienlongBank Plus hoặc sử dụng ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng khác mà không cần phải đến quầy giao dịch. Nhờ việc phát huy tối đa thế mạnh về công nghệ, KienlongBank tập trung phát triển sản phẩm, dịch vụ, xây dựng ứng dụng ngân hàng thông minh, hiện đại, hướng tới sự đơn giản, tiết kiệm thời gian và mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, qua đó góp phần tích cực vào công cuộc chuyển đổi số quốc gia, từng bước phát triển kinh tế số, xã hội số toàn diện.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ, Quý khách hàng có thể liên hệ chi nhánh, phòng giao dịch KienlongBank hoặc Hotline: 1900 6929.

KienlongBank News

Đăng ký nhận tin
KienlongBank