• English

Tin Kiên Long

Nhận ngay “Hộp quà yêu thương” khi đăng ký thành công Tài khoản số đẹp KienlongBank nhân Ngày của Mẹ

Từ ngày 10/5/2024 - 13/5/2024, khách hàng đăng ký mua thành công Tài khoản số đẹp tại KienlongBank sẽ được tặng “Hộp quà yêu thương” trị giá tới 400.000 đồng. 

Theo đó, khi khách hàng mở Tài khoản số đẹp với mức phí tối thiểu 2.000.000 đồng và thỏa các điều kiện của chương trình sẽ được nhận “Hộp quà yêu thương” từ chương trình. Theo đó, 02 khách hàng đầu tiên tại mỗi điểm giao dịch khi đăng ký thành công sẽ nhận ngay món quà ý nghĩa từ Ngân hàng. “Hộp quà yêu thương” là món quà giá trị và thiết thực KienlongBank thay lời tri ân, tôn vinh những hi sinh cao cả và thầm lặng của Mẹ cho gia đình.

ngay-cua-me-trao-yeu-thuong

Bên cạnh việc nhận được “Hộp quà yêu thương” từ chương trình, khách hàng còn được ưu đãi miễn phí chuyển tiền nhanh liên ngân hàng, chuyển tiền nội địa trực tuyến và miễn phí rút tiền tại ATM/STM nội địa trong hệ thống KienlongBank trên toàn quốc.

Việc sở hữu một Tài khoản số đẹp giúp khách hàng dễ nhớ, không lo nhầm lẫn khi chuyển tiền, giao dịch trực tuyến. Với kho tài khoản có sẵn do KienlongBank cung cấp, hàng ngàn số đẹp như số tứ quý, số ngày sinh, số điện thoại di động… sẽ giúp khách hàng có thể lựa chọn bất kỳ dãy số nào mà mình mong muốn, thuận tiện trong việc giao dịch tài chính.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1900 6929 hoặc liên hệ trực tiếp tại 134 Chi nhánh/Phòng giao dịch của KienlongBank trên toàn quốc.

KienlongBank News

 

Đăng ký nhận tin
KienlongBank