• English

Tin Kiên Long

Ngân hàng Kiên Long trao tặng Thư các cho trường PTDTNT THPT Kiên Giang

Ngày 26/2/2023, tại Trường phổ thông Dân tộc nội trú THPT Kiên Giang đã long trọng diễn ra Lễ khánh thành Thư các. Công trình do Ngân hàng Kiên Long (KienlongBank) xây dựng với mong muốn các em học sinh sẽ tiếp cập được nhiều nguồn tri thức mới, hỗ trợ công tác giảng dạy cho các thầy cô giáo. 

khanh-thanh-thu-cac-truong-noi-tru-kien-giang

Ông Trần Ngọc Minh – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc KienlongBank trao tặng công trình Thư các cho nhà trường

khanh-thanh-thu-cac-truong-noi-tru-kien-giang-2

Ông Trần Ngọc Minh – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc KienlongBank phát biểu tại buổi lễ

khanh-thanh-thu-cac-truong-noi-tru-kien-giang

Đây là công trình được xây dựng nhân dịp kỷ niệm 30 năm thành lập Trường với tổng giá trị 1.250.000.000 đồng.

Được thành lập từ năm 1991, Trường phổ thông Dân tộc nội trú THPT Kiên Giang đây là ngôi trường chuyên biệt có nhiệm vụ giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên mảnh đất Kiên Giang. Trải qua hơn 30 năm phát triển, các thế hệ thầy và trò của nhà trường đã cùng nhau xây dựng và đạt nhiều thành tích đáng tự hào. Dưới sự bồi dưỡng, đào tạo từ nhà trường, hàng nghìn thế hệ học trò đã trưởng thành, công tác trên nhiều lĩnh vực, thành đạt trong cuộc sống và có những cống hiến tích cực cho quê hương, đất nước.

khanh-thanh-thu-cac-truong-noi-tru-kien-giang-4

Các đại biểu tham quan Thư các

Với cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến, Thư các không chỉ giúp đáp ứng được nhu cầu học tập, giảng dạy tại nhà trường mà đây sẽ là nơi ươm mầm nên những lớp thế hệ tri thức mới, góp phần nâng cao hơn nữa mục tiêu giáo dục tại tỉnh nhà. 

khong-gian-thu-cac

Tham dự lễ khánh thành Thư các, đại diện KienlongBank chia sẻ “KienlongBank luôn mong muốn tiếp tục được đồng hành, chung tay góp sức vào sự thịnh vượng chung của đất nước. Việc cùng cộng đồng kiến tạo tương lai chung bền vững là mục tiêu được KienlongBank triển khai mạnh mẽ trong suốt thời gian qua. Và cũng thông qua công trình này, KienlongBank cũng mong muốn lan tỏa thông điệp Sẵn lòng chia sẻ, góp phần làm cho cuộc sống trở nên ý nghĩa và tươi đẹp hơn".

Là đơn vị duy nhất có Hội sở tại Kiên Giang, trong suốt 28 năm phát triển Ngân hàng luôn chú trọng hoạt động An sinh xã hội thiết thực. Hàng loạt chương trình như trao tặng quà Tết cho các bà con có hoàn cảnh khó khăn; trao tặng nhà tình nghĩa; xây dựng cầu nông thôn, tài trợ giáo dục… được Ngân hàng triển khai với mong muốn hướng tới giá trị cộng đồng. Theo đó thông qua các chương trình, lan tỏa tinh thần, giá trị cốt lõi của Ngân hàng với 4 giá trị: Tâm - Tín - Kiên - Xanh.

khanh-thanh-thu-cac-truong-noi-tru-kien-giang-5

cac-dai-bieu-chup-hinh-luu-niem-tai-thu-cac-1

Các đại biểu chụp hình lưu niệm tại Thư các

Bên cạnh các sản phẩm tài chính tối ưu của một Ngân hàng số hiện đại và toàn diện, với những chương trình và hành động thiết thực, KienlongBank đang cho thấy sự nỗ lực không ngừng xây dựng thương hiệu tin cậy, mang đến sự thịnh vượng cho cộng đồng.

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank