• English

Tin Kiên Long

Năm thứ 6 liên tiếp Kienlongbank đồng hành và tôn vinh nền bóng đá đẹp

Sáng ngày 20/01/2021, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Lễ trao thưởng giải Fair Play 2020 do Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức đã được diễn ra. Với mục đích đồng hành và tôn vinh những cá nhân, tổ chức có hành động đẹp, cao thượng cho nền bóng đá Việt Nam, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) vinh dự tiếp tục được đồng hành cùng chương trình, đánh dấu năm thứ 6 liên tiếp Kienlongbank tài trợ cho Giải thưởng ý nghĩa này.

dai-dien-kienlongbank-nhan-hoa-tu-ban-to-chuc

Bà Nguyễn Thị Bích Liên – Phó Giám đốc phụ trách Phòng Marketing đại diện Kienlongbank (thứ 2 từ trái qua) nhận kỷ niệm chương từ Ban tổ chức

Tại Lễ trao thưởng, cầu thủ futsal Nguyễn Nhớ (Sanvinest Sanna Khánh Hòa) đã nhận giải Fair Play 2020 với hành động bỏ qua cơ hội ghi bàn, đá bóng ra ngoài biên khi Anh thấy cầu thủ đối phương nằm sân đau đớn. Nguyễn Nhớ đăng quang Fair Play với số điểm 638 điểm. 

Cầu thủ Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL) giành Giải nhì với số điểm 539. Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội FC) giành Giải ba với số điểm 452. Với 326 điểm CLB Sài Gòn giành Giải tư và HLV Phạm Minh Đức giành Giải 5 với 263 điểm.

cau-thu-nguyen-nho

Với hành động đẹp của mình, cầu thủ futsal Nguyễn Nhớ đã giành giải Fair Play 2020

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã vinh danh Fair Play 2020 cho HLV Lê Thụy Hải, người đã có rất nhiều cống hiến cho bóng đá Việt Nam trong nhiều năm qua. Trước đó, danh hiệu cao quý này từng được trao cho cố danh thủ Phạm Huỳnh Tam Lang, các ông bầu Đoàn Nguyên Đức, Võ Quốc Thắng, Trần Anh Tú và HLV Park Hang-seo, HLV Mai Đức Chung.

Thông qua việc đồng hành và tài trợ Giải thưởng, Kienlongbank mong muốn đề cao tinh thần cao thượng trong thể thao nói chung và bóng đá nói riêng. Đó là tinh thần thượng tôn vì một nền bóng đá nước nhà với nhiều hình ảnh đẹp và cống hiến, đồng thời, góp phần đẩy lùi những hành động phi thể thao, tiêu cực, vì một nền bóng đá Việt Nam phát triển theo hướng chuyên nghiệp.

Kienlongbank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank