• English

Tin Kiên Long

Năm thứ 5 liên tiếp Kienlongbank đồng hành cùng Giải Fair Play

Sáng ngày 9/6/2020, Báo Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ trao thưởng giải Fair Play 2019. Đồng hành cùng với bóng đá nước nhà và nêu cao tinh thần cao thượng trong thể thao, Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) tiếp tục là một trong những đơn vị tài trợ, đánh dấu năm thứ 5 liên tiếp Kienlongbank đồng hành cùng Giải thưởng ý nghĩa này.

dai-dien-kienlongbank-tham-du-le-trao-giai

Bà Nguyễn Thị Bích Liên, PGĐ Phụ trách P. Marketing (thứ ba từ trái sang) – Đại diện Kienlongbank tham dự Lễ trao thưởng giải Fair Play 2019

Giải thưởng Fair Play năm nay, trung vệ Chương Thị Kiều đã giành số phiếu bầu áp đảo với 695 điểm để giành giải thưởng cao nhất. Tại SEA Games 2019, trung vệ sinh năm 1995 đã gây ấn tượng mạnh nén đau để thi đấu trong trận chung kết với Thái Lan. 

Với hành động sơ cứu cho cầu thủ gặp nạn ở V-League, trọng tài Ngô Duy Lân đứng thứ hai với 574 điểm. Xếp thứ ba là 02 chiến sĩ Cảnh sát cơ động Nam Định với hành động cứu cháu bé ngạt thở ở sân Thiên Trường (Nam Định), đạt 457 điểm. Hai vị trí tiếp theo lần lượt thuộc về Đội tuyển U22 Việt Nam (347 điểm) và bộ đôi cổ động viên Vũ Thanh Thuý - Bùi Thị Hồng Hạnh (231 điểm).

trung-ve-chuong-thi-kieu

Trung vệ Chương Thị Kiều xuất sắc giành Giải thưởng Fair Play năm 2020

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao phần thưởng Vinh danh Fair Play cho HLV Mai Đức Chung, người đã giúp bóng đá nữ Việt Nam đạt được nhiều thành tích trong năm 2019.

Giải thưởng Fair Play do báo Pháp luật Tp. Hồ Chí Minh tổ chức dành cho các đối tượng là cá nhân và tập thể cầu thủ của các đội tuyển quốc gia nam/nữ; những người tham gia các hoạt động liên quan đến môn bóng đá ở các đội tuyển quốc gia và các giải chuyên nghiệp; cá nhân hoặc tập thể, cổ động viên của các đội bóng, câu lạc bộ.

le-trao-giai-thuong-fair-play

Những cá nhân, tập thể đạt Giải thưởng Fair Play năm nay

Thông qua việc tài trợ, Kienlongbank mong muốn tôn vinh lối chơi đẹp, những hành vi cao thượng, trong sáng mang lại lợi ích cho bóng đá và xã hội, đẩy lùi những lối chơi phi thể thao, tiêu cực.

Kienlongbank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank