• English

Tin Kiên Long

Năm mới đặc quyền mới dành cho chủ thẻ KienlongBank JCB Platinum️

Cùng khám phá và tận hưởng những ưu đãi cùng đặc quyền thượng đỉnh dành riêng cho chủ thẻ KienlongBank JCB trong năm 2024.

dac-quyen-moi-cho-chu-the-kienlongbank-jcb

Là dòng thẻ dành cho phân khúc khách hàng cao cấp, KienlongBank JCB Platinum luôn hướng đến việc đề cao các đặc quyền và trải nghiệm của phân khúc khách hàng cao cấp. Tiếp nối những ưu đãi quốc tế được thiết kế dành riêng cho chủ nhân thẻ KienlongBank JCB Platinum trong năm 2023, năm 2024, KienlongBank cùng với JCB triển khai chương trình ưu đãi nội địa mới cụ thể như sau:

+ Miễn phí sử dụng 08 phòng chờ tại sân bay quốc tế Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng, Cam Ranh, Phú Quốc: 01 lượt/khách hàng/năm (áp dụng cho chuyến bay nước ngoài) và 02 lượt/khách/năm (áp dụng cho chuyến bay đến Nhật Bản).

+ Giảm đến 500.000 đ trên một lượt chơi tại 20 sân Golf: 04 lượt/khách hàng/năm.

+ Miễn phí 01 đêm khi đặt 01 đêm tại 15 khách sạn 5 sao trên toàn quốc: 01 lượt/khách hàng/năm.

+ Giảm 30%, tối đa 1.000.000 đ/hoá đơn tại 21 nhà hàng Nhật Bản cao cấp tại Việt Nam: 02 lượt/khách hàng/năm.

+ Nhân đôi không giới hạn điểm thưởng đối với các đơn hàng được thanh toán bằng thẻ KienlongBank JCB Platinum trên Capichi App.

Tìm hiểu thêm về thẻ KienlongBank JCB hạng Platinum.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc mọi liên hệ hỗ trợ, vui lòng gọi Hotline 1900 6929 hoặc trực tiếp tại 134 Chi nhánh/Phòng giao dịch KienlongBank trên toàn quốc.

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank