• English

Tin Kiên Long

Mở ngay tài khoản số đẹp trên app KienlongBank Plus

Từ ngày 19/01/2024, Ngân hàng TMCP Kiên Long (KienlongBank) chính thức ra mắt tính năng hỗ trợ khách hàng đăng ký tài khoản số đẹp ngay trên ứng dụng Mobile Banking KienlongBank Plus. 

Với tính năng tài khoản số đẹp, khách hàng có thể chủ động lựa chọn cho mình những dãy số dễ nhớ, hợp mệnh phong thuỷ, chọn tài khoản số đẹp: Tứ quý, Lộc phát, Thần tài; số theo ngày tháng năm sinh... Thay vì sử dụng những dãy số mặc định, khó nhớ khi mở tài khoản thanh toán tại KienlongBank, giờ đây việc sở hữu tài khoản số đẹp rất nhanh chóng và tiện lợi chỉ với một chạm. 

kienlongbank-tai-khoan-so-dep-online

Để mở tài khoản số đẹp trên app KienlongBank Plus, Quý Khách hàng hãy thực hiện các bước hướng dẫn sau: 

1. Bước 1: Đăng nhập app KienlongBank Plus và chọn mục “Tài khoản số đẹp” tại màn hình chính

2. Bước 2: Nhập dãy số mong muốn và nhấn “Tìm kiếm”. Tick chọn số tài khoản cần đăng ký và nhấn “Tiếp tục”

3. Bước 3: Kiểm tra thông tin tài khoản số đẹp vừa chọn, thực hiện thanh toán và nhấn “Đăng ký”

4. Bước 4: Xác thực giao dịch: Nhập mật khẩu eToken và nhấn “Hoàn thành” để kết thúc giao dịch.

Khách hàng có thể sử dụng ngay tài khoản số đẹp được mở thành công và thực hiện các giao dịch trên app KienlongBank Plus. 

Việc mở tài khoản số đẹp đã thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng với mong muốn nhiều thuận lợi trong kinh doanh và có tài khoản ý nghĩa độc bản riêng cho cá nhân. Với mong muốn đưa dịch vụ ngân hàng số gần hơn tới khách hàng với trải nghiệm nhanh chóng - thuận tiện, KienlongBank không ngừng phát triển các công cụ, tính năng mới để nâng tầm sản phẩm, dịch vụ cung cấp. Việc ra mắt tính năng đăng ký mở tài khoản số đẹp online là minh chứng cho việc gia tăng các điểm chạm với khách hàng trên môi trường số, từ đó nhanh chóng đáp ứng được mong muốn của khách hàng.

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank