• English

Tin Kiên Long

Miễn phí nạp tiền VETC/ePass trên ứng dụng KienlongBank Plus

Để gia tăng tiện ích cho khách hàng khi thực hiện nạp tiền vào các tài khoản thu phí đường bộ không dừng, KienlongBank chính thức triển khai tính năng nạp tiền vào tài khoản giao thông VETC/ePass ngay trên ứng dụng KienlongBank Plus. 

Với tính năng mới này, khách hàng chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng, chọn biểu tượng “Nạp tiền VETC”, chọn loại tài khoản giao thông cần nạp VETC/ePass, điền thông tin biển số xe/ mã khách hàng, số tiền cần nạp và hoàn tất giao dịch.

mien-phi-nap-tien-vetc-thu-phi-duong-bo-kienlongbank

Chỉ với các bước thực hiện đơn giản, khách hàng đã có thể thực hiện giao dịch một cách nhanh chóng, an toàn và vô cùng tiện lợi, mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt, để hỗ trợ khách hàng, KienlongBank áp dụng chính sách miễn phí nạp tiền thu phí đường bộ không dừng trên ứng dụng KienlongBank Plus trong vòng 6 tháng.

Cùng với tính năng nạp tiền vào tài khoản giao thông, ứng dụng KienlongBank Plus cũng đang cung cấp các tính năng thanh toán hóa đơn điện, nước, dịch vụ vận chuyển, điện thoại cố định, internet, truyền hình, thanh toán học phí online … Đặc biệt, các khách hàng khi sử dụng dịch vụ thanh toán qua App KienlongBank Plus còn được nhận ngay ưu đãi kép hoàn tiền lên đến 3% và tham gia chương trình quay số trúng thưởng với nhiều giải thưởng giá trị qua chương trình “Combo siêu phê – ưu đãi miễn chê”. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ các điểm giao dịch KienlongBank gần nhất hoặc thông qua các kênh:

✔ Hotline: 19006929

✔ Website: https://kienlongbank.com/

✔ Zalo: https://zalo.me/nganhangkienlong

✔ Fanpage: https://www.facebook.com/NganhangKienLong 

KienlongBank News

Đăng ký nhận tin
KienlongBank