• English

Tin Kiên Long

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác KienlongBank Chi nhánh Đắk Lắk và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đắk Lắk

Vừa qua, Ngân hàng TMCP Kiên Long Chi nhánh Đắk Lắk và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đắk Lắk đã tiến hành lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, hướng tới việc cung cấp gói vay ưu đãi đặc biệt cho các hội viên của Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đắk Lắk.

le-ky-ket-lhpn-dak-lak

Đại diện KienlongBank Đắk Lắk và Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đắk Lắk tại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác

Tại buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, đại diện lãnh đạo hai đơn vị, ông Ngô Hữu Hà, Giám đốc KienlongBank Đắk Lắk và bà Tô Thị Tâm, chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đắk Lắk đã cùng ký kết bản thỏa thuận định hướng các nội dung hợp tác giữa 2 bên. Cụ thể, KienlongBank sẽ cung cấp gói tín dụng dành riêng cho đối tượng là Hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đắk Lắk với những ưu đãi đặc quyền, tạo điều kiện cho chị em có cơ hội tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi một cách nhanh chóng và thuận lợi, phục vụ các nhu cầu của đời sống. Thỏa thuận này không chỉ là một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao vai trò của phụ nữ trong phát triển kinh tế mà còn là sự cam kết của cả hai bên trong việc hỗ trợ và phát triển cộng đồng. 

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Ngô Hữu Hà – Giám đốc KienlongBank Đắk Lắk chia sẻ “KienlongBank rất hân hạnh được hợp tác cùng Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đắk Lắk trong việc phát triển gói vay ưu đãi này. Đây là một bước quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế và xã hội của tỉnh Đắk Lắk, đặc biệt là trong việc nâng cao vai trò của phụ nữ trong công cuộc phát triển của địa phương".

Tại buổi lễ, lãnh đạo hai đơn vị bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của hai bên. Thỏa thuận hợp tác này sẽ đóng góp tích cực vào việc nâng cao sức mạnh kinh tế và xã hội của tỉnh Đắk Lắk, đồng thời tạo ra cơ hội phát triển bền vững cho các hội viên của Hội Liên hiệp phụ nữ trong cộng đồng, là minh chứng rõ ràng cho sự đoàn kết và hợp tác hiệu quả giữa các tổ chức và cơ quan, nhằm xây dựng một xã hội công bằng và phát triển.

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank