• English

Tin Kiên Long

Lan tỏa trải nghiệm văn phòng All-in-One tại Hà Nội

Nằm trong chuỗi hoạt động phổ biến mô hình văn phòng kiểu mẫu All-in-One tới CBNV của Ngân hàng, mới đây KienlongBank tiếp tục tổ chức cho hơn 70 Lãnh đạo, cấp quản lý và CBNV là các đối tượng, chức danh ưu tiên thuộc các đơn vị tại các tỉnh thành ở khắp 3 miền: Bắc - Trung - Nam đến tham quan, trải nghiệm mô hình phòng giao dịch kiểu mẫu và hệ thống máy giao dịch tự động STM tại KienlongBank Phạm Hùng, Hà Nội.

Dẫn đoàn có sự tham gia của ông Lê Trung Việt - Phó Tổng Giám đốc, Kiêm Giám đốc Khu vực 4, Ông Trần Văn Thái Bình - Phó Tổng Giám đốc, Kiêm Giám đốc Khu vực 5 và khu vực 8, Giám đốc các Phòng, Trung tâm Hội sở, đơn vị kinh doanh và các cán bộ nhân viên cùng tham dự. 

ong-le-trung-viet-pho-tong-giam-doc

Ông Lê Trung Việt - Phó Tổng Giám đốc (Bìa trái) và đại diện các đơn vị tại buổi tham quan trải nghiệm. 

Từ thành công của các đoàn công tác trước đó, KienlongBank mong muốn tạo điều kiện để CBNV Ngân hàng có dịp đến tận nơi để trực tiếp trải nghiệm mô hình văn phòng kiểu mẫu và sử dụng máy giao dịch tự động STM. Kể từ khi chính thức ra mắt nhận diện thương hiệu mới vào tháng 10/2021 “Change up to 4.0 Digi-era”, KienlongBank đã và đang nỗ lực tiến tới việc số hóa toàn diện các hoạt động của Ngân hàng thông qua việc lấy công nghệ làm bàn đạp, tạo lợi thế cạnh tranh tranh và hướng đến đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong kỷ nguyên 4.0. 

cbvn-truc-tiep-trai-nghiem-dich-vu-stm

CBNV trực tiếp trải nghiệm dịch vụ tại hệ thống STM

Nhằm cung cấp dịch vụ và mang tới những trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng cuối, KienlongBank đã có bước chuyển mình mạnh mẽ, phát triển các văn phòng giao dịch All-in-One với thiết kế mở, đầu tư và mở rộng hệ thống máy giao dịch tự động STM (Smart Teller Machine), đây cũng chính là mô hình mà KienlongBank sẽ mở rộng ra tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch trên phạm vi toàn quốc.

cbvn-truc-tiep-trai-nghiem-dich-vu

CBNV trực tiếp trải nghiệm dịch vụ tại hệ thống STM

Sau khi được trải nghiệm một số giao dịch như rút tiền, tạo tài khoản, làm thẻ trực tiếp tại máy STM, đoàn Lãnh đạo cùng CBNV phần nào hiểu thêm về định hướng chuyển đổi số của Ngân hàng, đồng thời bày tỏ sự tin tưởng và kỳ vọng vào định hướng chiến lược phát triển theo hướng số hóa của Ban Lãnh đạo KienlongBank.

tham-quan-du-an-doi-tac-chien-luoc

ong-tran-van-thai-binh-pho-tong-giam-doc

Ông Trần Văn Thái Bình - Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khu vực 5 và Khu vực 8 (đứng thứ 3 từ trái sang phải) cùng đoàn tham quan các dự án bất động sản của đối tác chiến lược với KienlongBank

Trong khuôn khổ chuyến công tác, đoàn còn có dịp tham quan và tìm hiểu các dự án bất động sản tầm cỡ của đối tác chiến lược quan trọng với KienlongBank. Sở hữu quy mô tầm cỡ và vị thế đắc địa, các dự án bất động sản cao cấp thời thượng với nhiều tiện ích vượt trội này đã và đang trở thành tâm điểm cho sự chú ý của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

van-la-ong-tran-van-thai-binh-nhung-dang-chi-tay-ve-phia-du-an

chup-anh-luu-niem

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm tại văn phòng kiểu mẫu All-in-One

Kết hợp cùng chuyến tham quan văn phòng, đoàn Lãnh đạo đã có buổi họp triển khai nhiệm vụ kinh doanh 2022 Khu vực 8 vào cùng ngày dưới sự chủ trì của ông Trần Ngọc Minh - Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc, cùng các thành viên Ban điều hành, Giám đốc Khu vực 8 và Ban Giám đốc các đơn vị trực thuộc Khu vực 8 cùng tham dự.
Chuyến công tác trải nghiệm văn phòng kiểu mẫu All-in-one  đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với CBNV của Ngân hàng đồng thời góp phần, lan tỏa mô hình và định hướng hoạt động mới của KienlongBank đến với khách hàng, đối tác và toàn thể CBNV, CTV trong thời gian tới.

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank