• English

Tin Kiên Long

Kinh nghiệm chuyển tiền du học an toàn và nhanh chóng cùng KienlongBank

Với tốc độ phát triển của xã hội như hiện nay, cho con đi du học nước ngoài ngày càng phổ biến. Việc tìm một kênh chuyển tiền uy tín và thuận tiện là một trong các mối quan tâm lớn của nhiều bậc phụ huynh. 

Kênh chuyển tiền nào an toàn, nhanh chóng và dễ dàng?

Trên thị trường có nhiều tổ chức nhận chuyển tiền quốc tế, tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý lựa chọn các tổ chức hợp pháp, uy tín để phòng ngừa tình trạng bị lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Một trong những hình thức phổ biến nhất hiện nay là chuyển qua ngân hàng bằng điện SWIFT. Bên cạnh những ưu điểm về tính bảo mật cao, tốc độ truyền tin nhanh, cho phép xử lý số lượng giao dịch lớn, chuyển tiền qua SWIFT còn được đánh giá cao bởi có thể chuyển các loại ngoại tệ tới các quốc gia khác nhau với chi phí thấp và an toàn. 

chuyen-tien-quoc-te-du-hoc-kienlongbank

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, dịch vụ chuyển tiền du học của KienlongBank thường xuyên cập nhật các chính sách với mức phí cực ưu đãi. Thủ tục đơn giản, nhanh gọn, hiệu quả, tuyệt đối bảo mật, dịch vụ chuyển tiền học phí, sinh hoạt phí của KienlongBank được xem là kênh chuyển tiền tiện lợi, đáp ứng kịp thời nhu cầu tài chính và tạo tâm lý an tâm, vững vàng cho du học sinh trong việc học tập, sinh sống tại nước ngoài. Với đa dạng ngoại tệ, KienlongBank phục vụ chuyển tiền liên ngân hàng qua hệ thống SWIFT tới hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Cần chuẩn bị các giấy tờ gì?

Theo quy định của Nhà nước cũng như thực tế dịch vụ chuyển tiền quốc tế của các ngân hàng, việc chuyển tiền ra nước ngoài nhằm phục vụ học tập hiện nay rất đơn giản và thuận lợi. Tuy nhiên, cần lưu ý tuân thủ đúng quy định của pháp luật và cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh mục đích chuyển tiền tới các đơn vị chuyển.

Để không mất nhiều thời gian, du học sinh hay phụ huynh cần chuẩn bị một số giấy tờ cơ bản như: Hộ chiếu còn hiệu lực của du học sinh; Visa còn hiệu lực của du học sinh hoặc các giấy tờ tương đương visa của du học sinh còn hiệu lực; Chứng từ chứng minh mức học phí, sinh hoạt phí có tên du học sinh theo thông báo của cơ sở đào tạo. Trường hợp cơ sở đào tạo không thông báo cụ thể về mức sinh hoạt phí thì cung cấp thêm các giấy tờ khác chứng minh đang học tập ở cơ sở đào tạo ở nước ngoài và sẽ được chuyển theo hạn mức căn cứ vào thị trường đi du học.

Ngoài ra, du học sinh cần đưa thêm giấy tờ chứng minh quan hệ thân nhân của người chuyển tiền và du học sinh (trường hợp du học sinh tự chuyển học phí và sinh hoạt phí cho trường hay vào tài khoản của chính mình ở ngân hàng nước ngoài thì không cần giấy tờ này).

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, dịch vụ của KienlongBank không chỉ giúp khách hàng dễ dàng chuyển tiền du học mà còn hỗ trợ khách hàng chuyển tiền với đa dạng mục đích như; trợ cấp thân nhân; định cư nước ngoài; thanh toán các khoản phí cho nước ngoài (phí chữa bệnh, phí hội viên, lệ phí thi...); chuyển tiền cho người thừa kế ở nước ngoài; công tác, du lịch, thăm viếng ở nước ngoài; người nước ngoài chuyển thu nhập hợp pháp về nước, cùng đa dạng những mục đích hợp pháp khác.

Chi tiết về dịch vụ, khách hàng vui lòng liên hệ bất kỳ Chi nhánh/Phòng giao dịch KienlongBank; hoặc gọi Hotline 19006929, xem thêm thông tin tại website https://kienlongbank.com  để được hỗ trợ.

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank