• English

Tin Kiên Long

KienlongBank vinh dự nhận bằng khen của Chủ tịch Ủy Ban nhân dân tỉnh Kiên Giang năm 2021

Sáng ngày 09/05/2022, tại Hội nghị họp mặt doanh nghiệp năm 2022 và khen thưởng doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích xuất sắc nhiệm vụ năm 2021, KienlongBank đã vinh dự nhận bằng khen của Chủ tịch Ủy Ban nhân dân tỉnh Kiên Giang vì đã có thành tích đột xuất, xuất sắc đóng góp an sinh xã hội năm 2021. Tham dự Hội nghị có các đồng chí UBND tỉnh, HĐND, MTTQ tỉnh, Ban Sở ngành, Doanh nghiệp tỉnh và các báo đài đưa tin.

kienlongbank-rach-gia-nhan-bang-khen-chu-tich-tinh-kien-giang

Ông Bùi Thanh Hải (Thành viên Hội đồng quản trị KienlongBank (vị trí số 2- bìa phải) và Ông Nguyễn Hoàng An- Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Khu vực (vị trí thứ 4 - Bìa phải) nhận bằng khen từ Chủ tịch tỉnh Kiên Giang.

Với nhiều đóng góp trong phong trào thi đua, an sinh xã hội, KienlongBank chính là cầu nối kết nối doanh nghiệp, góp phần tạo ngân sách địa phương giúp người dân cải thiện đời sống. 

Tại hội nghị, UBND tỉnh Kiên Giang cũng đã trao tăng bằng khen cho KienlongBank Rạch Giá về thành tích xuất sắc vì đã có đóng góp tích cực trong công tác thi đua hoạt động tại tỉnh nhà.

chi-nhanh-rach-gia-nhan-bang-khen-tu-chu-tich-tinh-kien-giang

Bà Lê Thuỵ Thuỷ Tiên – Giám đốc KienlongBank Chi nhánh Rạch Giá (áo dài xanh bìa trái) nhận Bằng khen khen dành cho các cá nhân, doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua thực hiện nộp ngân sách nhà nước từ Bà Lê Thị Hồng Thắm Phó chủ tịch HĐND tỉnh Kiên Giang

Đây là phần thưởng mang ý nghĩa và động lực rất lớn đối với KienlongBank nói chung và KienlongBank Rạch Giá nói riêng tiếp tục nỗ lực, phấn đấu để mang đến những giá trị tốt nhất đến khách hàng và đưa thương hiệu KienlongBank tiến xa hơn nữa; góp phần hiện thực hóa mục tiêu đề ra của KienlongBank theo định hướng 2022.

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank