• English

Tin Kiên Long

KienlongBank và trường Đại học Luật TP.HCM ký kết hợp tác

Ngày 22/12/2023, buổi lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa KienlongBank và trường Đại học Luật TP.HCM đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện mang ý nghĩa tăng cường và thúc đẩy mối quan hệ hợp tác trong các công tác đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân sự, quốc tế hóa đội ngũ, thu hút nhân tài, cũng như kết nối truyền thông và chia sẻ trách nhiệm xã hội giữa hai bên.

le-ky-ket-dh-luat-kienlongbank-04

KienlongBank ký kết hợp tác cùng trường đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh

Buổi lễ ký kết được tổ chức long trọng với sự tham dự của lãnh đạo cấp cao hai bên. Về phía KienlongBank, có bà Lâm Thị Mỹ Nương – Phó Giám đốc Nhân sự, cùng lãnh đạo các đơn vị Phòng, Ban, Trung tâm Hội sở. Về phía Trường Đại học Luật TP.HCM, có Tiến sĩ Lê Trường Sơn - Hiệu trưởng nhà trường, cùng đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm, và các cán bộ, giảng viên, sinh viên của trường.

le-ky-ket-dh-luat-kienlongbank-03

Bà Lâm Thị Mỹ Nương – Phó Giám đốc Nhân sự và Tiến sĩ Lê Trường Sơn - Hiệu trưởng trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh thực hiện nghi thức ký kết.

le-ky-ket-dh-luat-kienlongbank-01

Trường Đại học Luật TP.HCM là trường đại học công lập hàng đầu về đào tạo cán bộ pháp luật trong cả nước, nơi quy tụ đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, nhà giáo, nhà khoa học của nền luật học nước nhà. Với bề dày kinh nghiệm trong công tác đào tạo cán bộ pháp luật, trường đã góp phần đào tạo phần lớn đội ngũ cán bộ pháp luật cho các tỉnh phía Nam, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trình độ đại học, sau đại học; là trung tâm nghiên cứu khoa học, trọng tâm là khoa học pháp lý, góp phần xây dựng, phát triển đất nước và hội nhập quốc tế. 

Hành trình 28 năm xây dựng và phát triển, với phương châm “Sẵn lòng chia sẻ”, song song với các chiến lược phát triển sản phẩm, dịch vụ, KienlongBank luôn chú trọng và quan tâm đến công tác phát triển giáo dục, thu hút và bồi dưỡng nhân tài, đặc biệt là ươm mầm nguồn nhân lực trẻ. Với chương trình hợp tác lần này, hai bên thống nhất phối hợp triển khai công tác đào tạo gắn liền thực tiễn, phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo, quản lý thông minh; kết nối để cùng nâng cao nguồn nhân lực, quốc tế hóa đội ngũ, thu hút nhân tài; kết nối truyền thông thương hiệu và chia sẻ thông điệp, hình ảnh; kết nối chia sẻ trách nhiệm xã hội. 

Trên cơ sở phát huy thế mạnh của mỗi bên để cùng hợp tác, bổ sung, hỗ trợ, phục vụ cho sự phát triển bền vững, KienlongBank sẽ hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất cho các sinh viên của trường trong công tác đào tạo, hướng nghiệp, thực tập và làm việc tại Ngân hàng. Đồng thời, KienlongBank đem đến những giải pháp tài chính tối ưu với các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng số hiện đại, cùng những chính sách ưu đãi cho cán bộ, giảng viên, sinh viên của nhà trường. Song song đó, Trường Đại học Luật TP.HCM và KienlongBank sẽ phối hợp mở các lớp đào tạo, nâng cao trình độ pháp luật cho đội ngũ nhân sự của Ngân hàng. Nhà trường cử nhân sự tham gia tư vấn về pháp lý/quản trị/ngôn ngữ cho KienlongBank theo nhu cầu phát triển thực tế của hai bên.

le-ky-ket-dh-luat-kienlongbank-02

Đại diện KienlongBank bà Lâm Thị Mỹ Nương chụp ảnh kỷ niệm với đại diện trường Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh cùng các doanh nghiệp khác có mặt trong buổi lễ ký kết.

Đại diện KienlongBank chia sẻ: “Mối quan hệ hợp tác, gắn kết giữa KienlongBank và Trường Đại học Luật TP.HCM sẽ giúp cho công tác đào tạo bám sát nhu cầu của thị trường, tăng thêm cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, đồng thời cũng là cơ hội để KienlongBank tiếp cận, thu hút nhân tài. KienlongBank tin tưởng rằng với uy tín, năng lực và mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa hai bên sẽ tạo nên những bước đột phá mạnh mẽ, phát triển nguồn nhân lực trẻ theo hướng hội nhập, nhân văn và bền vững, đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và phát triển kinh tế nước nhà”.

KienlongBank News

Đăng ký nhận tin
KienlongBank