• English

Tin Kiên Long

KienlongBank ưu đãi lãi vay chỉ từ 7,6%/năm dành cho khách hàng cá nhân

Nhằm kích cầu tín dụng, thúc đẩy kinh tế phát triển và hỗ trợ nhu cầu tiêu dùng của khách hàng trong những tháng cuối năm, KienlongBank tung gói tín dụng trong chương trình “Mừng sinh nhật – Nhận ưu đãi” dành riêng cho khách hàng cá nhân.

Xuyên suốt hành trình 28 năm đồng hành cùng khách hàng, KienlongBank đã chủ động tối ưu quy trình, tiết giảm chi phí hoạt động, nỗ lực đưa ra các giải pháp với mục tiêu chia sẻ, hỗ trợ khách hàng. Ngân hàng đã chủ trương theo hướng tập trung và dịch chuyển dòng vốn vào lĩnh vực sản xuất kinh doanh, nhất là lĩnh vực ưu tiên theo quy định của Chính phủ như nông nghiệp nông thôn, xuất khẩu, doanh nghiệp nhỏ và vừa, công nghiệp phụ trợ… đi kèm với việc triển khai liên tiếp 7 lần giảm lãi suất cho vay, hỗ trợ doanh nghiệp. Động thái tích cực này của KienlongBank vừa là sự chung tay cùng Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước trong việc triển khai các giải pháp hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho khách hàng vay, vừa khẳng định cam kết mang đến cho khách hàng các giải pháp tài chính toàn diện, tối ưu hóa lợi ích, góp phần phát triển kinh tế, xã hội.

kienlongbank-uu-dai-giam-lai-suat-cho-vay-khcn

Gói tín dụng mới của KienlongBank đáp ứng đa dạng nhu cầu, mục đích của khách hàng cá nhân như: mua bất động sản, ôtô; tiêu dùng, xây sửa nhà; bổ sung vốn, đầu tư tài sản để sản xuất kinh doanh; hỗ trợ chi phí du học; sản xuất nông nghiệp, … Thời hạn vay linh hoạt, lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 7,6%/năm đối với các khoản vay ngắn hạn và từ 7,9%/năm đối với các khoản vay trung/dài hạn. Đây được xem là mức lãi suất cạnh tranh trên thị trường tính đến thời điểm hiện nay.

Gói tín dụng ưu đãi được áp dụng từ nay cho đến khi giải ngân hết giá trị tín dụng chương trình. Cùng với ưu đãi vượt trội về lãi suất cho vay, KienlongBank đẩy mạnh nâng cao chất lượng dịch vụ, rút ngắn thời gian xét duyệt hồ sơ, thủ tục vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng, nhằm đảm bảo vốn vay phục vụ đúng các mục đích hợp lý và cụ thể theo nhu cầu của khách hàng.

Đại diện KienlongBank cho biết: “Giai đoạn cuối năm là thời điểm khách hàng gia tăng nhu cầu vốn cho các hoạt động kinh doanh và tiêu dùng. Việc kịp thời triển khai các gói tín dụng ưu đãi, giảm lãi suất là hành động thiết thực của KienlongBank nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận nguồn vốn vay, tối ưu chi phí, hiện thực hóa các nhu cầu chi tiêu, đồng thời còn thể hiện vai trò, trách nhiệm của KienlongBank trong việc thực thi chủ trương, chính sách điều hành của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước. Cũng qua chương trình, KienlongBank gửi lời tri ân khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng Ngân hàng trong 28 năm qua”.

Với mục tiêu chiến lược trở thành Ngân hàng số hiện đại, toàn diện, đa năng, bên cạnh các ưu đãi về tín dụng, KienlongBank liên tiếp triển khai nhiều giải pháp tài chính đa tiện ích, giúp khách hàng tiết giảm các thủ tục, tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn, tiện lợi. Và một trong những điểm nhấn của KienlongBank thời gian qua phải kể đến bộ giải pháp Quản lý tài chính cửa hàng - MyShop. Không chỉ đưa đến cho các chủ cửa hàng một giải pháp an toàn, nhanh chóng, bảo mật, với MyShop, khách hàng còn được trải nghiệm một giải pháp quản lý tài chính, theo dõi dòng tiền bán hàng thông minh. 

Để hỗ trợ khách hàng tiếp cận nhiều hơn với kênh giao dịch trực tuyến, KienlongBank tiếp tục duy trì chính sách miễn 100% phí chuyển tiền trong nước. Các khách hàng cá nhân có tài khoản thanh toán tại KienlongBank sẽ được miễn phí hoàn toàn khi thực hiện giao dịch chuyển tiền trong nước bằng VND qua các kênh: Mobile Banking, Internet Banking. Chính sách này áp dụng đối với cả dịch vụ chuyển tiền trong và ngoài hệ thống KienlongBank. Song song với chính sách miễn phí chuyển tiền, khi khách hàng đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ Mobile Banking, Internet Banking sẽ được hưởng một loạt các chính sách ưu đãi khác như: miễn phí đăng ký, miễn phí quản lý tài khoản hàng tháng …. Đặc biệt, các khách hàng cá nhân của KienlongBank sẽ được miễn phí tài khoản số đẹp theo ngày sinh và số điện thoại.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ, Quý khách hàng có thể liên hệ chi nhánh, phòng giao dịch KienlongBank trên toàn quốc hoặc Hotline: 1900 6929.

KienlongBank News


Đăng ký nhận tin
KienlongBank